T7. Th7 6th, 2024

Giới thiệu

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp, nhờ những định hướng đúng đắn trong dịch vụ dịch thuật nên Hải Vân đã tạo được niềm tin, sự tín nhiệm trong lòng quý khách hàng. Đây không phải là một điều dễ dàng có được tất cả là do lòng yêu nghề, sự nỗ lực không ngừng và sự phục vụ tận tâm của công ty.

Đội ngũ dịch thuật Hải Vân đã dịch hoàn thành nhiều dự án dịch thuật lớn nhỏ cho các đối tác trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau.

Công ty dịch thuật Hải Vân với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và chu đáo, chúng tôi luôn dành thời gian để lắng nghe và được phục vụ Quý khách hàng.

Mỗi năm dịch thuật Hải Vân có hơn 5.000 khách hàng là doanh nghiệp, các cơ quan đoàn thể, cá nhân tại Việt Nam và nước ngoài sử dụng dịch vụ.

Theo khảo sát chung năm 2020 có hơn 96% khách hàng đã sử dụng và hài lòng về chất lượng dịch vụ của dịch thuật Hải Vân.

Dịch chuyên ngành kinh tế, Dịch chuyên ngành xây dựng, Dịch chuyên ngành bảo hiểm, Dịch thuật tài chính, ngân hàng, Dịch chuyên ngành y học, Dịch văn bản pháp luật, Dịch marketing, Dịch website, Công nghệ thông tin, Văn học nghệ thuật…

Chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng, dữ liệu được chúng tôi lưu trữ điện toán đám mây uy tín nhất hiện nay.