T7. Th7 13th, 2024

Dịch tài liệu tiếng Hà Lan thể thao

Bạn đang  tìm công ty dịch tài liệu tiếng Hà Lan thể thao uy tín? Bạn có phải là chuyên gia về chủ đề và  muốn tìm hiểu thêm về thể thao ở Hà Lan? Hoặc có thể bạn là một người hâm mộ thể thao ở xứ sở hoa tulip? Dù bạn là ai và mong muốn dịch tài liệu thể thao gì, HẢI VÂN sẽ luôn đáp ứng mong muốn của bạn một cách tốt nhất.

Dịch tài liệu tiếng Hà Lan thể thao
Dịch tài liệu tiếng Hà Lan thể thao

Nội dung chính

1 Dịch thuật tiếng Hà Lan thể thao tại HẢI VÂN

2 Phương thức dịch thuật chuyên ngành

3 Phí giao dịch dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên ngành thể thao.

Dịch tài liệu tiếng Hà Lan thể thao tại HẢI VÂN

 HẢI VÂN , chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật trong lĩnh vực dịch tài liệu tiếng Hà Lan thể thao, với  thế mạnh là dịch tài liệu tiếng Hà Lan chuyên ngành thể thao. HẢI VÂN đã tạo dựng được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng nhờ những thế mạnh mà chúng tôi đã tạo dựng được như:

  •  Chất lượng bản dịch tốt;
  •  Giá cạnh tranh;
  •  Dịch thuật nhanh chóng;
  •  Phục vụ chu đáo;
  •  Bảo mật tuyệt đối thông tin.

HẢI VÂN luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch tài liệu tiếng Hà Lan thể thao tốt nhất.

Phương pháp dịch thuật tiếng Hà Lan thể thao chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Hà Lan thể thao chuyên nghiệp nói chung và các hình thức dịch thuật tài liệu khác, Nhiều chuyên gia nhìn chung có phương pháp dịch  cơ bản nhất được phân chia như sau:

Phương pháp 1: Dịch theo ngữ pháp.

Một phương pháp dịch thuật trong đó người dịch thiết lập cấu trúc ngữ pháp của toàn bộ câu trong tài liệu gốc và do đó chuyển đổi nó sang ngôn ngữ đích mới.

Phương pháp này đòi hỏi người dịch tài liệu tiếng Hà Lan thể thao phải nắm vững và nhận biết các thành phần của câu.

Cách 2: Phương pháp dịch nguyên văn (Word–For–Word).

Trong phương pháp này, ngôn ngữ nguồn chỉ được chuyển đổi sang ngôn ngữ đích thông qua dịch tuần tự: từ này sang từ khác, câu này sang câu kia. Phương pháp dịch thuật này thường được sử dụng khi tìm kiếm sự tương đồng trong cấu trúc câu của hai ngôn ngữ, ví dụ như khi dịch tài liệu tiếng Hà Lan thể thao sang tiếng Đức…

Cách 3: Dịch nguyên văn.

Trong ngôn ngữ nguồn, các cấu trúc ngữ pháp của ngữ pháp được chuyển đổi sang cấu trúc gần nhất của ngôn ngữ đích. Những từ ít cần dịch tiếng Hà Lan vẫn được dịch theo nghĩa chung nhất, tách rời khỏi ngữ cảnh, nhưng vẫn gần với nghĩa đen.

Cách 4: Phương pháp dịch tự do.

Đây là cách để người dịch thoát khỏi ranh giới của ngôn ngữ nguồn và sử dụng ngôn ngữ đích để diễn giải nghĩa gốc một cách tự nhiên và phù hợp với ngữ cảnh và văn hóa của ngôn ngữ đích. Đó là lý do tại sao bản dịch các môn thể thao bằng tiếng Hà Lan đôi khi dài hơn bản gốc.

Khi dịch tài liệu tiếng Hà Lan thể thao, các chuyên gia sẽ lựa chọn và phối hợp các phương pháp dịch thích hợp tùy theo trường hợp và tính chất của tài liệu gốc.

 Chi phí dịch tài liệu tiếng Hà Lan thể thao

Sau khi giới thiệu sơ lược về dịch thuật tiếng Hà Lan thể thao, một điều khác mà hầu hết  khách hàng  bỏ qua  là giá cả của dịch vụ. Tại HẢI VÂN, chúng tôi có bảng giá chuyên ngành cho các bản dịch thuật tiếng Hà Lan thể thao và các dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên ngành khác.

Tuy nhiên, so với dịch văn bản tiêu chuẩn, dịch thuật tiếng Hà Lan thể thao đòi hỏi người dịch phải có kiến ​​thức chuyên môn cao và thời gian lâu hơn nên chi phí sẽ cao hơn một chút. Để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể  dịch  nhiều tài liệu cùng lúc, vì dịch tài liệu số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi.

Đối với khách hàng thường xuyên, HẢI VÂN cũng có chính sách tiết giảm chi phí, đồng thời nâng cao thực hành chiết khấu chuyên ngành và quyền lợi  cho khách hàng.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên ngành thể thao và các chuyên ngành khác nhanh nhất.


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ