T2. Th7 8th, 2024
dich-thuat-tieng-trung-gia-re

Hotline: 0918 737 868


YÊU CẦU GỌI LẠI! BÁO GIÁ NHANH


Công ty dịch thuật Hải Vân tự hào với đội ngũ biên phiên dịch kinh nghiệm lâu năm, biên dịch hơn đa ngôn ngữ thông dụng và nhiều chuyên ngành với khả năng chuyên sâu.

Là công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay, Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Dịch văn bản tiếng Trung sang tiếng Việt (Việt sang Trung) chất lượng cao trong mọi lĩnh vực:

Đội ngũ biên dịch tài liệu tiếng Trung chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, vì vậy Dịch Thuật Hải Vân luôn tuyển chọn nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những người dịch tài liệu tiếng Trung có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật.

 

Quy trình đảm bảo chất lượng trong dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất của bản dịch, Dịch Thuật Hải Vân tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật: phân tích tài liệu, dịch và hiệu đính kiểm tra kỹ lưỡng.

 

Hoàn thành luôn đúng thời hạn

Với bất kỳ hợp đồng dịch thuật nào, dù lớn hay nhỏ, Dịch Thuật Hải Vân luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng, đảm bảo chính xác và chất lượng bản dịch.

 

Giá dịch thuật luôn cạnh tranh và nhiều ưu đãi

Dịch Thuật Hải Vân cam kết luôn báo giá cạnh trạnh hiện nay, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho đối tác, khách hàng…

– Dịch hồ sơ đi du học

– Dịch hồ sơ xuất khẩu lao động

– Dịch hồ sơ kết hôn với người nước ngoài

– Dịch hồ sơ xin việc công ty nước ngoài

– Dịch hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự

– Dịch tiểu luận, luận văn

– Dịch phim, hay video

– Dịch game, website

– Dịch hồ sơ thầu

– Dịch sách, tiểu thuyết

– Dịch tài liệu y học

– Dịch tài liệu pháp luật

– Dịch dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)

 

Dịch văn bản tiếng Trung, Dịch thuật Hải Vân là nơi lựa chọn đáng tin cậy. Quý khách hàng có nhu cầu Dịch tài liệu tiếng Trung, xin mời liên hệ: 0918 737 868

Công ty chúng tôi trân trọng cám ơn sự tín nhiệm của tất cả quý khách hàng trong những thời gian qua, luôn tin tưởng và lựa chọn Dịch Thuật Hải Vân. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thịnh vượng và phát triển.

Trân trọng!

 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *