T7. Th4 13th, 2024

DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN UY TÍNH NHẤT

Hiện nay dịch thuật công chứng tiếng Hàn đang là lĩnh vực dịch vụ dịch thuật rất phát triển. Bởi trong những năm gần đây, làn sóng văn hóa Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam và phát triển mạnh mẽ. Từ phim ảnh, thời trang, âm nhạc đến ẩm thực và du lịch. Nền kinh tế Hàn Quốc phụ thuộc vào xuất khẩu và tập trung vào các ngành điện tử, ô tô, tàu thủy, máy móc, hóa dầu, rô-bốt, v.v. cũng đã trở thành đối tác kinh tế quan trọng của nước ta.

 

DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN UY TÍNH NHẤT
DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN UY TÍNH NHẤT

Nội dung chính

1  Trường hợp nào cần dịch thuật công chứng tiếng Hàn?

2  Dịch thuật công chứng tiếng Hàn giá rẻ ở đâu?

3  Đặc điểm của ngôn ngữ và hệ thống chữ viết tiếng Hàn

Trường hợp nào cần dịch thuật công chứng tiếng Hàn?

Đại Hàn Dân Quốc (tiếng Hàn: 대한국어/ 大韓民國/ Daehan Minguk), viết tắt là Đại Hàn Dân Quốc, còn được gọi là Nam Triều Tiên,  Đại Hàn, v.v., là một quốc gia ở Đông Á, nằm ở phía nam của đất nước. Nam bán đảo Triều Tiên ở phía bắc Hàn Quốc giáp với Bắc Triều Tiên. Hàn Quốc giáp biển Nhật Bản về phía đông và biển Hoàng Hải về phía tây. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul, một trung tâm đô thị lớn và một thành phố toàn cầu quan trọng.

Hàn Quốc có quan hệ song phương rất tốt đẹp với Việt Nam, lượng hàng hóa xuất nhập khẩu từ Hàn Quốc sang Việt Nam và từ Việt Nam sang Hàn Quốc cũng rất lớn. Không chỉ vậy, Hàn Quốc còn là quốc gia có nguồn vốn đầu tư lớn vào nước ta và có nhiều công trình xây dựng, dự án giao lưu văn hóa quan trọng… Ở nước ta,công ty điện tử, thực phẩm đang được xây dựng với các nhà đầu tư Hàn Quốc như Samsung, Huyndai hay GM Daewoo giúp giải quyết việc làm cho hàng trăm nghìn người.

Ngoài ra, nước ta cũng là quốc gia có lượng lớn người lao động đi làm việc, du học và sinh sống tại Hàn Quốc. Tất cả các giấy tờ tùy thân như giấy khai sinh, bằng lái xe, giấy tờ kết hôn, tài liệu khoa học kỹ thuật, tạp chí văn hóa nghệ thuật, phim hoạt hình… đều là bản dịch Hàn Quốc.

 

Bản dịch công chứng tiếng Hàn giá rẻ ở đâu ?

Hiện nay trên khắp địa bàn Cần Thơ có thể tìm thấy các công ty dịch thuật, và giá dịch thuật công chứng tiếng Hàn cũng rất khác nhau giữa các công ty. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn chất lượng nhất ?

Chúng tôi – Phiên dịch viên HẢI VÂN với hơn 10 năm kinh nghiệm đã quy tụ hơn 1000 đối tác dịch thuật tiếng Hàn rộng khắp và số lượng lớn giúp thực hiện bản dịch tài liệu tốt nhất, nhanh nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi tự tin là dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn giá rẻ tại Cần Thơ và cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Để tạo niềm tin trước khi hợp tác, HẢI VÂN luôn sẵn sàng dịch và test tài liệu để khách hàng kiểm tra chất lượng.

 

Đặc điểm của chữ viết và ngôn ngữ Hàn Quốc

Hangeul – chữ viết chính của Hàn Quốc – sử dụng bảng chữ cái gồm 51 ký tự, Những dấu hiệu này được kết hợp từ âm tiết đến chữ cái. Nhiều người nghĩ rằng hệ thống chữ viết của Hàn Quốc được sử dụng phức tạp như các ký tự của Trung Quốc và Đài Loan. Nhưng trên thực tế, học sinh có thể nắm vững những nét cơ bản của kiểu viết này chỉ trong-5 giờ. Đó là lý do tại sao Hangeul còn được gọi là Atsim-Gul (viết buổi sáng – có thể được thực hiện trong một buổi sáng).

 

Nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Hàn giá rẻ tại Cần Thơ tăng cao

Nhiều từ tiếng Hàn có nguồn gốc từ Trung Quốc, vì Hàn Quốc từ lâu đã phụ thuộc vào quốc gia rộng lớn phía nam Trung Quốc. Tuy nhiên, việc loại bỏ các âm trong tiếng Trung sẽ tạo ra nhiều từ đồng âm trong tiếng Hàn, điều này gây rất nhiều khó khăn cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Những từ này được phát âm giống nhau nhưng có ý nghĩa khác nhau và chỉ có thể được phân biệt theo ngữ cảnh.

Đó là lý do tại sao người ta thường đánh dấu Hanja sau các câu quan trọng trong văn bản khoa học để làm rõ nghĩa. Trên danh thiếp, người ta thường dùng từ Hanja để giải thích ý nghĩa tên của họ.

Trên đây chỉ là một số đặc điểm của bảng chữ cái tiếng Hàn, độ khó của ngôn ngữ này không chỉ liên quan đến bảng chữ cái mà còn liên quan đến văn hóa và lịch sử của quốc gia sử dụng ngôn ngữ đó. Chính vì vậy người ta cần những người thực sự có trình độ để dịch thuật công chứng tiếng Hàn hay dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành.

Nếu bạn cần dịch thuật công chứng tiếng Hàn gấp, hãy gọi ngay cho HẢI VÂN để được dịch thuật và công chứng tài liệu trong thời gian sớm nhất:

tiếng TÂY BAN NHA


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook:  facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ