T7. Th4 13th, 2024

Dịch tiếng Pháp chuyên ngành văn hóa xã hội là gì?

Dịch tiếng Pháp chuyên ngành văn hóa xã hội là ngành dịch thuật có lịch sử lâu đời hơn các ngôn ngữ khác của Việt Nam. Kể từ khi nhà truyền giáo Đắc Lộ, tức Alexandre de Rhodes, sáng chế ra chữ quốc ngữ để ghi nước Việt Nam. Trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp HẢI VÂN hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuyên ngành văn hóa xã hội.

Nếu bạn cần dịch tiếng Pháp chuyên ngành văn hóa xã hội, bạn có thể gửi tài liệu qua email hoặc gọi điện trực tiếp cho HẢI VÂN và đảm bảo nhân viên của HẢI VÂN sẽ gửi tài liệu cho bạn trong vòng 5 phút. Báo giá chi tiết, thời gian gửi bản dịch đồng thời nhiều quyền lợi khác chỉ có tại HẢI VÂN, Chi tiết liên hệ dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành văn hóa xã hội:

Chi tiết liên hệ công ty dịch thuật HẢI VÂN
Chi tiết liên hệ công ty dịch thuật HẢI VÂN

Nội dung chính [Ẩn]
1 Quy trình dịch tiếng Pháp chuyên ngành văn hóa xã hội HẢI VÂN
2 Tại sao chọn HẢI VÂN để dịch tiếng Pháp chuyên ngành văn hóa xã hội ?
3 Nghệ thuật tiếng Pháp dịch thuật các tài liệu nổi tiếng?

 

Quy trình dịch tiếng Pháp chuyên ngành văn hóa xã hội HẢI VÂN

Mỗi bộ phận dịch thuật của HẢI VÂN luôn có một quy trình khép kín riêng phù hợp với đặc thù của bộ phận đó.
Khi dịch các tài liệu văn hóa xã hội, chúng tôi sử dụng một quy trình toàn diện để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giảm chi phí, bảo mật và thời gian xử lý nhanh. Cách tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu Quy trình Dịch tiếng Pháp chuyên ngành văn hóa xã hội của bạn .

Phân tích tài liệu dịch: bạn mang đến văn phòng công ty đại diện, gửi email hoặc đơn giản gọi điện hỏi, nhân viên công ty sẽ nâng bạn lên Sau khi tiếp nhận tài liệu, người chịu trách nhiệm tiến hành nghiên cứu để biết bộ phận của tài liệu, dự kiến thời gian hoàn thành, từ vựng, yêu cầu của khách hàng,… để lựa chọn người dịch phù hợp.

Lập kế hoạch triển khai: nhân sự chịu trách nhiệm lập kế hoạch triển khai và chuyển giao cho một người duy nhất hoặc nhóm dịch thuật chuyên biệt. Hỏi về quy trình dịch tài liệu và những điều cần xem xét.

Dịch tài liệu tiếng Pháp: Người dịch của nhóm công tác (nếu có) thống nhất các điều kiện đặc biệt của tài liệu và tiến hành dịch.

Hiệu đính nội dung bản dịch: Sau khi dịch xong, người dịch chuyển tài liệu cho người hiệu đính (phải là người dịch tiếng Pháp có trình độ) kiểm tra, hiệu chỉnh và chuẩn hóa. Nếu có vấn đề về nội dung hoặc cách diễn đạt, người hiệu đính trả lại tài liệu cho nhóm dịch và yêu cầu dịch lại, hiệu đính.

Chuẩn hóa bản dịch (Đọc, chỉnh sửa và gửi bản dịch): Sau giai đoạn dịch và hiệu đính, trưởng nhóm dịch hoặc người dịch thực hiện công đoạn cuối cùng là đọc, chỉnh sửa và định dạng tài liệu. Bản dịch hợp lệ được bàn giao cho cán bộ chịu trách nhiệm kiểm tra, nếu phát hiện sai sót thì chuyển lại cho cán bộ hiệu đính để xử lý.

Giao nhận tài liệu hoàn công: Nhân viên có trách nhiệm đảm bảo tài liệu đã dịch đến tay khách hàng đúng thời hạn và theo phương thức giao nhận đã ký kết trong hợp đồng. Nếu khách hàng nhận thấy bản dịch có sai sót hoặc cần bổ sung bản dịch, các nhân viên liên quan sẽ tiếp thu góp ý, mong muốn của khách hàng và tiến hành chỉnh sửa kịp thời.

Với quy trình khép kín nói trên, nên mọi tài liệu đến tay khách hàng đều phải đạt yêu cầu chất lượng tốt nhất, bản dịch tiếng Pháp chuyên ngành văn hóa xã hội, xã hội phải đảm bảo yếu tố chính xác. về nội dung, sự mạch lạc và liên kết với nhau một cách trôi chảy nhất.

 

Và hiện nay HẢI VÂN luôn là địa chỉ dịch thuật uy tín nhất mà khách hàng tìm đến. Chúng tôi mong rằng trách nhiệm và sự tận tâm của mình sẽ mang lại nhiều thành công cho Quý khách hàng.

Dịch tiếng Pháp chuyên ngành văn hóa xã hội HẢI VÂN
Dịch tiếng Pháp chuyên ngành văn hóa xã hội HẢI VÂN

Tại sao chọn dịch tiếng Pháp chuyên ngành văn hóa xã hội tại HẢI VÂN

Bên cạnh đó chuyên nghiệp đến thế mạnh triển khai dự án tương ứng với quy trình, được cập nhật liên tục để mỗi giai đoạn của quy trình ngày càng được tối ưu hóa. HẢI VÂN có nhiều điểm mạnh quan trọng khác, hàng nghìn khách hàng mới hài lòng mỗi năm và hợp tác lâu dài với các công ty đã hợp tác lâu dài với HẢI VÂN, bởi vì chúng tôi có: lý do để chọn dịch vụ nghệ thuật nói tiếng Pháp như một nền văn hóa và xã hội tuyệt vời.


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ