T7. Th4 13th, 2024

Dịch tiếng Trung ngành xây dựng chuyên nghiệp

Dịch tiếng Trung ngành xây dựng là một trong những dịch vụ cao cấp và chất lượng nhất. Chúng tôi hiểu rằng tiếng Trung Quốc đang trở thành một ngôn ngữ rất có thị trường do sự phát triển và phổ biến của văn hóa và kinh tế Trung Quốc.

Hiện nay, số người trên thế giới biết đến nghiên cứu, kinh doanh, hợp tác phát triển với Trung Quốc ngày càng nhiều, đất nước này đã vươn lên mạnh mẽ trong những năm gần đây, trở thành một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, việc dịch thuật tài liệu tiếng Trung đối với những tài liệu lớn là điều thường xuyên.

Dịch Tiếng Trung ngành xây dựng Chuyên Nghiệp
Dịch tiếng Trung ngành xây dựng Chuyên Nghiệp

Yêu cầu bản dịch tiếng Trung ngành xây dựng tại HẢI VÂN.

Trung Quốc, tên chính thức là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, là một quốc gia độc lập nằm ở Đông Bắc Á. Đây là quốc gia lớn thứ tư theo khu vực và có dân số hơn 1,382 tỷ người. Hiện nay, Trung Quốc (sau Hoa Kỳ) là nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

Trung Quốc có mối quan hệ truyền thống lâu đời dựa trên mối quan hệ lịch sử sâu sắc và trao đổi văn học, văn hóa, và hiện là một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam. Do nền kinh tế phát triển, nhu cầu hợp tác kinh doanh quốc tế, giao thương với nước ngoài cũng như nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngành xây dựng đặc biệt của mỗi cá nhân, công ty ngày càng tăng cao. Về các chuyên ngành như: văn hóa – xã hội, y tế, thể thao, văn bản pháp luật, văn bản đàm phán thương mại, hợp đồng ký kết, tài liệu hội thảo, hội nghị…

 

Dịch tiếng Trung ngành xây dựng tại Cần Thơ

Nhu cầu dịch tiếng Trung ngành xây dựng mỗi ngày cao. Cam kết chất lượng dịch tiếng Trung ngành xây dựng chuyên nghiệp là phương châm của HẢI VÂN  chúng tôi luôn ý thức mình có trách nhiệm cao với công việc, chúng tôi luôn ghi nhớ việc đảm bảo chất lượng, tiến độ công việc một cách hợp lý, có lợi nhất cho khách hàng.

Là đơn vị dịch thuật, dịch thuật công chứng và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp lâu năm với các dịch vụ đặc biệt về dịch tiếng Trung ngành xây dựng chất lượng cao cho các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, HẢI VÂN luôn đảm bảo uy tín và tấm lòng cho từng khách hàng của mình!

HẢI VÂN có uy tín lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt là dịch thuật tiếng Trung, vì tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Công ty có đội ngũ biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên sâu, đều là những người giỏi tiếng Trung đã từng làm việc trong các công ty xây dựng lớn. Đó là lý do tại sao các bản dịch của chúng tôi hoàn toàn chính xác, đáng tin cậy và truyền đạt kiến ​​thức chính xác về lĩnh vực này.

 

HẢI VÂN luôn có đội ngũ IT chuyên biên tập và định dạng bản dịch giống với bản gốc chuẩn xác nhất.

Đội ngũ biên dịch viên tiếng Trung của Hải Vân được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu, đặc biệt là giàu kinh nghiệm thực tế, đảm bảo tiến độ công việc, đáp ứng các điều kiện về chuyên môn, ngữ pháp chính xác, đồng bộ.

Dịch Tiếng Trung ngành xây dựng Chuyên Nghiệp

HẢI VÂN có nghĩa vụ hoàn trả 100% số tiền cho khách hàng nếu bản dịch không được gửi cho khách hàng đúng thời gian đã thỏa thuận.

Với phương châm trên hết, chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với khách hàng. Chính vì vậy HẢI VÂN luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất và chúng tôi luôn có những gói ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết với giá cả phải chăng.

Giao nhận tài liệu miễn phí cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của HẢI VÂN

tiếng LÀO


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ