CN. Th7 7th, 2024

Dịch thuật tiếng Anh thương mại công nghệ thông tin

Phiên dịch tiếng Anh thương mại công nghệ thông tin đang là lĩnh vực “hot” hiện nay. Thế giới ngày nay được gọi là thế giới số, thế giới của công nghệ, ở đó yếu tố then chốt  là sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin.

Ngành công nghệ thông tin đã đưa hầu hết các ứng dụng vào cuộc sống của chúng ta, từ điện thoại thông minh đến máy tính xách tay hay các thiết bị tiên tiến của các doanh nghiệp lớn.

Công ty dịch thuật HẢI VÂN chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật trong nhiều lĩnh vực mà dịch thuật tiếng Anh thương mại công nghệ thông tin thông dụng nhất và đầy đủ nhất đáp ứng nhu cầu giáo dục, trao đổi kinh doanh giữa các cá nhân và công ty.

Công ty dịch thuật tiếng Anh thương mại  chuyên ngành công nghệ thông tin - HẢI VÂN
Công ty dịch thuật tiếng Anh thương mại chuyên ngành công nghệ thông tin – HẢI VÂN

Nội dung chính

1 Dịch thuật thương mại công nghệ thông tin  hiện đại sang tiếng Anh thương mại

2 Dịch thuật thương mại công nghệ thông tin hiện đại sang tiếng Anh thương mại tại HẢI VÂN

Ngôn ngữ dịch thuật công nghệ thông tin sử dụng tại HẢI VÂN

Để  phát triển ngành dịch thuật tài liệu tiếng Anh thương mại công nghệ thông tin hiện nay không thể không nói đến cuộc cách mạng công nghiệp. Mỗi cuộc cách mạng đều có sự thành công tạo ra những thành tựu to lớn và ứng dụng cho mọi thời đại.

Từ cuối thế kỷ 18 đến đầu thế kỷ 19, nước Anh là cái nôi của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất (hay cách mạng công nghiệp 1.0) nhờ sự ra đời của động cơ hơi nước.

Nửa cuối thế kỷ 19 – đầu thế kỷ 20, cuộc cách mạng công nghiệp 2.0 bắt đầu với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành thương mại công nghiệp như dệt may, sắt thép, nhu cầu  đi lại cũng tăng cao nên các phương tiện vận tải mới ra đời. v.d. máy bay, ô tô, v.v. Điểm nổi bật của cuộc cách mạng này là việc sử dụng động cơ đốt trong.

Sau khi  hai cuộc chiến tranh thế giới kết thúc, nhân loại  tiếp tục với cuộc cách mạng công nghiệp 3.0 hay còn gọi là cuộc cách mạng khoa học công nghệ mà xuất phát điểm là Hoa Kỳ – nơi khởi nguồn của nền công nghiệp công nghệ cũng là nơi đầu tiên trên thế giới. Nhờ trí tuệ tuyệt vời của các nhà khoa học, nhiều thành tựu công nghệ đã ra đời. Đây là điểm khởi đầu tuyệt vời cho cuộc cách mạng công nghiệp nơi công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo sẽ thống trị.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh thương mại công nghệ thông tin ngày nay

 

Công nghệ thông tin (tức Information and Technology – IT) là ngành khoa học quan trọng nhất trong thời kỳ hội nhập năm châu như hiện nay. CNTT và tiếng Anh thương mại công nghệ là sự kết hợp  hoàn hảo  để mang lại thành công trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, phiên dịch  tiếng Anh thương mại công nghệ thông tin trở thành cầu nối để ngành này ngày càng phổ biến hơn tại các quốc gia trên  thế giới.

Dịch thuật tiếng Anh thương mại  CNTT tại HẢI VÂN. Là một trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào có đội ngũ biên dịch viên không chỉ biết tiếng Anh thương mại mà còn tràn đầy nhiệt huyết và yêu nghề. Ngành dịch thuật chuyên ngành hiện nay còn rất nhiều tiềm năng, tất nhiên chúng tôi sẽ không bỏ qua cơ hội này với mô hình dịch thuật tiếng Anh thương mại, đặc biệt là lĩnh vực CNTT.

Tiêu chí quan trọng nhất của công ty  là “thành công của bạn là thành công của chúng tôi”. Các biên dịch viên đều có kinh nghiệm  lâu năm trong  lĩnh vực tin học, lập trình, công nghệ phần mềm… và đã từng cộng tác dịch nhiều dự án lớn nên giúp ích rất nhiều cho bản dịch. Dịch thuật văn bản tiếng Anh thương mại công nghệ thông tin chính xác nhất – cho khách hàng IT. HẢI VÂN là đơn vị dịch thuật tiếng Anh thương mại chuyên nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin

Lý do Dịch thuật HẢI VÂN là đơn vị dịch thuật tiếng Anh thương mại chuyên nghiệp  chuyên ngành công nghệ thông tin

Chất lượng là tiêu chí quan trọng nhất trong việc tạo dựng uy tín của công ty, cũng như quy trình bảo mật tuyệt đối, thời gian hoàn thành tài liệu nhanh nhất, chi phí tối ưu và cách thức cư xử với khách hàng sau hợp tác cũng là những yếu tố then chốt tạo nên uy tín thương hiệu tốt giữa nhiều công ty đang hoạt động hiện nay.

Đến với chúng tôi, khách hàng được trải nghiệm trọn vẹn về dịch vụ chất lượng cao, từ phương thức giao dịch của nhân viên HẢI VÂN đến chất lượng và thời gian hoàn thành bản dịch chính xác theo yêu cầu. Tài liệu của khách hàng được bảo vệ khỏi các nghĩa vụ và khoản thanh toán của HẢI VÂN, điều này không thể tốt hơn.

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Công ty dịch thuật tiếng Anh thương mại chuyên ngành công nghệ thông tin – HẢI VÂN

Thông tin liên hệ Hệ thống công ty dịch thuật HẢI VÂN


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ