T7. Th4 13th, 2024

Dịch công chứng bảng điểm nhanh trong ngày tại HẢI VÂN

Dịch thuật và công chứng bảng điểm là hai quy trình khác nhau. Người ta thường kết hợp hai quy trình này thành bản dịch công chứng. Dịch thuật công chứng bảng điểm của HẢI VÂN giúp bạn có  bản dịch công chứng bảng điểm ngay trong ngày, bởi chúng tôi có dịch thuật và công chứng tận nơi để đáp ứng nhu cầu của bạn. Vậy đặt điểm của bản dịch thuật công chứng  là gì?

Làm thế nào để có được bản dịch công chứng giao thức trong vòng một ngày? Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ ở đâu thì HẢI VÂN chính là giải pháp tối ưu và tốt nhất dành cho bạn.

Dịch bảng điểm nhanh chống tại Hải Vân
Dịch bảng điểm nhanh chống tại Hải Vân

Dịch công chứng là phương pháp dịch các đoạn từ ngôn ngữ nguồn (ngôn ngữ gốc  thể hiện trên bản sao) sang ngôn ngữ đích, và chữ ký của người dịch đã được đăng ký với công chứng viên của tòa án và bản dịch này được chứng thực và đóng dấu tại Tòa án Các bản dịch  công chứng  có giá trị ràng buộc về mặt pháp lý và được chấp nhận bởi tất cả các  tổ chức và cơ quan nước ngoài.

Đặc điểm của dịch thuật công chứng bảng điểm

Học bạ là kết quả học tập của một người trong suốt quá trình học tập. Bảng điểm là căn cứ để đánh giá sự cố gắng, nguyện vọng của người được nêu trong bảng về mặt học tập và rèn luyện. Vì vậy, người dịch phải hết sức cẩn thận và thận trọng khi thực hiện các bản dịch được công chứng. Đặc biệt trong quá trình dịch phải chú ý đến số (dấu chấm), tránh lẫn lộn các dấu chấm từ hàng này sang hàng khác. Đồng thời, cần chỉ ra cách dịch đúng tên của chủ đề trong đoạn trích.

Có một vấn đề quan trọng trong việc dịch thuật công chứng bảng điểm:

Bản gốc của học bạ phải đáp ứng các điều kiện: phải có dấu, chức danh và chữ ký có thẩm quyền của cơ sở giáo dục như giám đốc, phó/trưởng phòng phòng giáo dục. …

Các mẫu bản dịch công chứng nếu từ 2 trang trở lên phải đóng dấu giáp lai các trang để tránh cộng, trừ, mất mát. Các trích đoạn bản dịch được chứng nhận bởi công chứng viên được kèm theo bản dịch chính xác của công ty dịch thuật, cũng như dữ liệu, chữ ký của người dịch và dữ liệu, chữ ký và đóng dấu của  công chứng viên hợp pháp.

Bản trích lục bản dịch có xác nhận của công chứng viên phải đúng hình thức với bản trích lục bản dịch gốc để dễ đối chiếu, xác minh nếu cần.

Giải pháp dịch thuật công chứng lấy ngay trong 24h tại Cần Thơ.

Nếu bạn có nhu cầu đi du học hay xin việc, bạn thường phải dịch thuật công chứng bảng điểm của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu cấp thiết mà muốn chọn một đơn vị uy tín tại Cần Thơ để thực hiện công chứng, hãy đến với công ty HẢI VÂN chúng tôi.

 

Khi đến với HẢI VÂN,  bạn sẽ nhận được  bản dịch thuật công chứng văn bản chuẩn xác và chính xác nhất. Đồng thời, bạn cũng sẽ được hỗ trợ xử lý các thủ tục hồ sơ khác như: xin gia hạn visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, hợp pháp hóa lãnh sự…

Hơn hết, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm sự chuyên nghiệp và thuộc về khoa học. Môi trường làm việc, vì chúng tôi đã thực hiện quy trình dịch thuật công chứng nhanh chóng cho phép bạn nhận bảng điểm dịch thuật công chứng mỗi ngày.

Ngoài ra,HẢI VÂN rất gần các văn phòng công chứng nên các bạn có thể tranh thủ về khoảng cách địa lý, thời gian, công sức và chi phí liên quan đến quá trình dịch thuật công chứng.

Cách lấy bản dịch công chứng bảng điểm nhanh trong ngày của HẢI VÂN

Để lấy bản sao bảng điểm chuẩn và chính xác, bạn phải gửi bản chính đến văn phòng hoặc chụp ảnh và gửi file qua email, zalo, viber … cho chúng tôi trước 9:00 sáng và gửi bản chính về văn phòng  chúng tôi (nếu bạn đã gửi hồ sơ sớm hơn) trước 1:00 để chúng tôi làm công chứng pháp lý. Và bạn có thể nhận kết quả  dịch thuật công chứng hợp đồng sau 17:00 cùng ngày tại văn phòng HẢI VÂN của chúng tôi.

tiếng TÂY BAN NHA


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ