T2. Th7 8th, 2024

DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC

Giành vé đi du học không hề dễ dàng, ngoài việc chứng minh nhiều yếu tố, bạn cũng sẽ cần một bộ hồ sơ phù hợp. Tất cả những thứ này đều phải là bản dịch công chứng. Tuy nhiên, để tìm được một công ty dịch thuật ngoại ngữ chất lượng không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, một địa chỉ dịch thuật uy tín là rất quan trọng. Dịch thuật HẢI VÂN là nơi đáng tin cậy.

 1. Dịch thuật hồ sơ du học ở HẢI VÂN là gì?
 2. Công ty dịch thuật du học nổi tiếng tại Việt Nam?
 3. Xin visa du học cần gì?
 4. Để không mất thời gian tìm bản dịch thuật hồ sơ ở đâu?
 • Đơn xin du học
 • Cơ sở giáo dục
 • Giấy chứng nhận hoàn thành
 • Bằng cấp liên quan
 • Bảng điểm TOEFL/IELTS
 • Chứng chỉ tư pháp
 • Tiền gửi
 • Kế hoạch học tập, thư giới thiệu. Giấy khen (nếu có)

Quay trở lại với việc dịch thuật hồ sơ du học,  hầu hết các tài liệu này đều phải được dịch thuật công chứng sang ngôn ngữ phù hợp với nơi bạn theo học. Và phải chính xác nhất, để không làm mất thời gian, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình du học của bạn.

DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC UY TÍNH
DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC UY TÍNH

Công ty Dịch thuật Hải Vân – Dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học hàng đầu Việt Nam. Công ty chúng tôi có hơn 120 biên dịch viên, nhiều người trong số họ chuyên dịch thuật  hồ sơ du học với ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Sau gần 10 năm thành lập, chúng tôi luôn được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam công nhận là công ty dịch thuật  chất lượng cao.

 

Hải Vân cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học với những ngôn ngữ nào?

Dịch thuật HẢI VÂN tự hào là đơn vị dịch tài liệu du học nước ngoài sang hầu hết các ngôn ngữ tiếng Việt. Tại đây chúng tôi đã dịch thuật thành công hơn 58 ngôn ngữ trên thế giới, từ thông dụng đến các ngôn ngữ khó và hiếm. Các ngôn ngữ dịch thuật hồ sơ du học khách hàng thường yêu cầu:

Ngôn ngữ đơn giản:  Đức, Trung, Nhật, Hàn, Nga, Anh, Pháp, Ba Lan, Đài Loan…

Ngôn ngữ phức tạp và hiếm:  Ả Rập, Latin, Hàn Quốc, Slovak, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào, Indonesia ,…

Các ngôn ngữ trên là một số ngôn ngữ phổ biến nhất. Nếu bạn không thể tìm thấy ngôn ngữ mà bạn đang tìm kiếm, đừng lo lắng. Hãy gọi ngay cho công ty Hải Vân để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn.

 

Chi phí dịch thuật hồ sơ du học HẢI VÂN

Giá cả là điều mà  khách hàng luôn quan tâm khi dịch thuật hồ sơ du học. Trên thực tế, không có mức giá cố định cho dịch vụ này vì có nhiều yếu tố tác động đến mức giá. Được biết, mỗi tài liệu có số lượng tài liệu và ngôn ngữ khác nhau nên rất khó để đưa ra một mức giá chính xác. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá dịch tài liệu du học  là:

 • Ngôn ngữ khách hàng cần dịch tài liệu du học.
 • Số lượng tài liệu, giấy tờ cần dịch.
 • Các dịch vụ phụ trợ như công chứng, sao y.
 • Thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

Giá dịch tài liệu du học nước ngoài không cố định tùy thuộc vào nhiều nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn biết chính xác giá tài liệu của mình, hãy nhập dữ liệu vào biểu mẫu yêu cầu dịch thuật. Sau khi tiếp nhận thông tin, các chuyên gia của HẢI VÂN sẽ phân tích, tính toán và liên hệ với bạn để đưa ra mức giá đề nghị.

Khách hàng dịch thuật tài liệu du học nước ngoài ở HẢI VÂN luôn cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân, tài liệu trước khi dịch thuật. Sau khi dịch, tất cả dữ liệu cá nhân và hồ sơ khách hàng sẽ bị xóa trong vòng 24 giờ. Nếu Quý khách hàng phát hiện thông tin của mình bị lộ ra bên ngoài do lỗi của HẢI VÂN, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Thời gian hoàn thành dịch thuật công chứng hồ sơ du học không cố định mà tùy thuộc vào số lượng hồ sơ mà khách hàng yêu cầu. Tùy thuộc vào từng loại tài liệu mà có thời gian khác nhau. Thông thường, một bộ hồ sơ mất từ 3 ngày  đến 1 tuần, do mỗi nơi công chứng có những giấy tờ khác nhau. Và những nơi này thường có lịch trình riêng.

Tại sao bạn nên chọn HẢI VÂN để dịch thuật hồ sơ du học?

Sau gần 10 năm thành lập, HẢI VÂN đã phục vụ hơn 30.000 khách hàng trong và ngoài nước với dịch vụ dịch thuật, trong đó có nhiều tài liệu du học nước ngoài. Sự tin tưởng này chính là động lực để HẢI VÂN tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Nếu là lần đầu đến với HẢI VÂN, hãy cùng xem khách hàng của chúng tôi có thể lựa chọn những gì nhé.

Là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm, Dịch thuật hoạt động với tối đa 58 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Đây là một lợi thế cho những ai có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học.

Đội ngũ nhân viên đông đảo với hơn 120 biên dịch viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Nó giúp cho việc dịch tài liệu dành cho du học sinh được nhanh chóng và chính xác, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra luôn có khả năng xử lý các tài liệu phức tạp.

Hợp tác với hơn 1000 đối tác có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn  kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tiến độ và thời gian cho khách hàng.

 

 

Giá dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài hợp lý bản dịch rõ ràng trước khi bắt đầu và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

Chính sách bảo mật tuyệt đối dữ liệu khách hàng.

Quy trình dịch thuật nhanh chóng, chất lượng cao và chuyên nghiệp.

Để lại thông tin cá nhân và  yêu cầu nhận ưu đãi dịch thuật.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trên đường dây điện thoại dưới đây!

dich-thuat-hai-van-lien-he

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học chất lượng cao nhất với mức giá hợp lý nhất. Liên hệ với Hải Vân để  được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ bạn!


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ