T2. Th7 8th, 2024

Giấy khai sinh là hình thức nhận dạng sớm nhất do cơ quan chính phủ có thẩm quyền cấp để xác minh sự hiện diện hợp pháp của một người và do đó xác nhận sự ra đời của một người. Giấy khai sinh là hồ sơ nhân khẩu gốc của mỗi người. Và trong nhiều trường hợp, cần phải có bản dịch công chứng giấy khai sinh để hoàn thiện các giấy tờ cần thiết.

1 Dịch công chứng giấy khai sinh là gì?

2 HẢI VÂN dịch thuật công chứng nhanh – chất lượng

3 Các bước dịch thuật công chứng giấy khai sinh tại HẢI VÂN

 

Dịch thuật công chứng giấy khai sinh ở Hải VÂN trong những trường hợp nào?

Giấy khai sinh là tài liệu đầu tiên xác nhận rằng chúng ta được sinh ra và tham gia vào một cộng đồng xã hội có tổ chức. Giấy khai sinh theo chúng ta hàng năm trời cho đến khi chúng biến mất. Giấy khai sinh luôn là một phần cần thiết trong hồ sơ nhập học, từ mẫu giáo đến tiểu học, từ phổ thông đến đại học, lên đại học.

Khi tốt nghiệp hoặc tốt nghiệp, giấy khai sinh có trong  hồ sơ nhập học của mỗi người. Rồi việc tham gia bảo hiểm, khám sức khỏe, du lịch, du học, công tác nước ngoài,…  cần có giấy khai sinh.

Trước hết, giấy khai sinh là bản dịch công chứng trong các trường hợp như: làm hồ sơ du học, hóa đơn chứng từ, thay đổi quốc tịch, khi đi xuất khẩu lao động hoặc đi công tác nước ngoài trong thời gian vài năm… Có thể nói dịch thuật công chứng giấy khai sinh là một bước cần thiết để công việc của khách hàng được thuận lợi.

Dịch thuật công chứng giấy khai sinh

Dịch thuật công chứng cấp tốc giúp dịch các tài liệu có dấu của cơ quan, tổ chức sang ngôn ngữ đích và mang đến công chứng quận, huyện đóng dấu chứng minh tài liệu là một bản sao của bản gốc.

Tùy theo khách hàng muốn đi nước nào, chúng tôi dịch tài liệu sang ngôn ngữ đích là  Anh,  Pháp,  Đức,  Nhật, Hàn, Trung,… và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này cũng  áp dụng ngược lại cho tất cả những người đến Việt Nam từ nước ngoài.

Trong các loại giấy tờ thông thường như giấy tờ tùy thân, chứng minh nhân dân, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra những rắc rối nghiêm trọng cho khách hàng  khi thực hiện các công việc hành chính trong quá trình xuất khẩu. Dịch thuật công chứng HẢI VÂN nhanh – chất lượng hàng đầu.

 

Dịch giấy khai sinh
Dịch giấy khai sinh

Chúng tôi hiểu và tin rằng những bản dịch chuẩn xác, phù hợp sẽ mang đến sự thuận lợi và hài lòng cho Quý khách hàng khi làm thủ tục xin visa du lịch, du học, xuất khẩu lao động hay định cư nước ngoài. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn ưu tiên uy tín của công ty và chất lượng của tài liệu cần dịch thuật.

Với kinh nghiệm dịch thuật nhiều năm, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng giấy khai sinh sang tiếng Anh hoặc  các ngôn ngữ khác của quý khách yêu cầu.

Ngoài chất lượng bản dịch được đảm bảo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và thông suốt của dịch vụ. Nếu bạn muốn nhận tài liệu ngay trong ngày thì lựa chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp  là sự lựa chọn đúng đắn và khôn ngoan hơn cả, bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn cố gắng khắc phục mọi sự cố.

 

Các bước thực hiện dịch thuật công chứng giấy khai sinh HẢI VÂN

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng vui lòng liên hệ với Hải Vân

Bước 2: Sau khi xem xét và chỉnh sửa các hồ sơ, chứng từ, thỏa thuận  chi phí, ngày giờ bán lại sản phẩm, các bên tiến hành ký kết thỏa thuận sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Sau khi hợp đồng được ký kết, nhân viên của chúng tôi sẽ phân tích hợp đồng và chỉ định một biên dịch viên  có kiến ​​thức và kinh nghiệm dịch thuật (tùy thuộc vào loại tài liệu).

Bước 4: Gửi toàn bộ file tài liệu đã dịch cho khách hàng, nếu cần chỉnh sửa chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể hơn (khách hàng có thể tự lấy hoặc chúng tôi sẽ  gửi lại theo yêu cầu của khách hàng).

Công ty dịch thuật HẢI VÂN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng giấy khai sinh, dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu, văn bằng, chứng chỉ, giấy tờ  tài chính cá nhân, di chúc, hợp đồng. đảm bảo chất lượng.

 

dich-thuat-hai-van-lien-he


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ