T2. Th7 8th, 2024

Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa

Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (viết tắt là C/O) là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa do cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước của họ.

Tại công ty dịch thuật chuyên nghiệp HẢI VÂN, nhu cầu dịch thuật giấy chứng nhận xuất xứ thường xuyên cao.

 giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O)
Dịch thuật giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa chuyên nghiệp

Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa bắt buộc phải tuân theo quy định của nước xuất khẩu và nước nhập khẩu nên có nhiều loại C/O như thuế ưu đãi, miễn giảm và miễn trừ. hạn ngạch, v.v.).

Mục đích của C/O là để chứng minh hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chứ không phải hàng lậu, hàng trôi nổi không đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không. Đặc biệt, C/O chứng nhận hàng hóa tuân thủ các quy định hải quan và các luật xuất nhập khẩu khác của nước nhập khẩu và nước xuất khẩu.

C/O trở thành chứng từ quan trọng thể hiện nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm và chỉ rõ quốc gia nơi sản xuất sản phẩm. Một số loại hàng hóa có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa được giảm giá hoặc miễn thuế nhập khẩu, tùy thuộc vào chính sách của quốc gia.

Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa cũng hỗ trợ công tác quản lý của chính phủ, giúp xác định chính sách chống bán phá giá, trợ giá, thống kê thương mại và duy trì hạn ngạch hàng hóa.

Có nhiều loại C/O khác nhau tùy thuộc vào từng loại hàng hóa cụ thể và nguồn gốc, nơi xuất xứ của hàng hóa đó. Ví dụ: C/O form A cấp cho hàng hóa xuất khẩu sang các nước GTP, C/O form D cấp cho hàng hóa trong các nước ASEAN, C/O form E cấp cho hàng hóa trong các nước ASEAN. nước – Trung Quốc, C/O form S được cấp cho hàng hóa xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Campuchia; Việt Nam – Lào,….

 

HẢI VÂN chuyên nhận dịch thuật Giấy Chứng Nhận Xuất Xứ lấy nhanh trong ngày dịch. Nhằm giúp nhà nước kiểm tra chất lượng và số lượng tốt nhất thì giấy chứng nhân hàng hóa là loại lấy tờ đáp ứng điều đó. Do hiện tại số lượng hàng hóa xuất nhập khẩu điều rất lớn đa đa nhiều mặt và loại hàng.

Yếu tố tạo nên môi trường làm việc tốt thu hút nhân tài

Với đội ngũ nhân viên giỏi kinh nghiệm tốt đảm bảo cho ra chứng nhận bản dịch chính sác không chênh lệch với bản gốc do nhà nước công chứng chuyển ngữ tài liệu pháp lý sang một ngôn ngữ khác phù hơp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi tự hào là công ty nhận được nhiều sự tin tưởng, gửi gấm của quý công ty doanh nghiệp có nhu cầu dịch giấu chứng nhận xuất xứ hàng hóa. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều đãi ngộ như:

  • Bồi hoàn 100% phí dịch thuật nếu sai sót lớn hơn 10%;
  • Tư vấn miễn phí các dịch vụ và các hoạt động liên quan;
  • Thời gian và tiến độ dịch thuật được đảm bảo nhanh chóng vượt dự kiến;
  • Đãi ngộ giá dịch thuật với khách hàng thường xuyên, và khách hàng có số lượng tài liệu cần dịch lớn;
  • Đảm bảo bảo mật thông tin tuyết đối của quý khách hàng đến với Hải Vân

Ngoài những nội dung dịch thuật trên chúng tôi còn phụ vụ dịch thuật nội dung, chuyên ngành, dịch công chứng…

Bạn sẽ hài lòng khi đã trãi nghiệm dịch vụ của chúng tôi vì chất lượng hiệu quả và nhanh chóng,rất mong được phụ vụ bạn trong những hoạt động sắp tới.

dich-thuat-hai-van-lien-he


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ