T7. Th7 6th, 2024

Dịch hộ khẩu và hộ chiếu tiếng Đức

Dịch hộ khẩu và hộ chiếu tiếng Đức trong nước, hộ chiếu trong nước lấy ngay là dịch vụ được mọi người tìm kiếm khi muốn học tập, làm việc hay sinh sống tại Đức. Các cơ quan chính phủ và pháp nhân yêu cầu bản dịch hộ khẩu và hộ chiếu tiếng Đức có công chứng khi xác nhận dữ liệu. Chính vì vậy việc tìm kiếm một công ty dịch thuật công chứng tiếng Đức uy tín, quy trình dịch thuật diễn ra có hệ thống và nhanh chóng hàng ngày là điều quan trọng nhất hiện nay. Và bạn cần làm gì để có được những bản dịch công chứng chất lượng.

dịch hộ khẩu và hộ chiếu tiếng Đức
Dịch hộ khẩu và hộ chiếu tiếng Đức tại Hải Vân

Vậy dịch thuật công chứng hộ chiếu và hộ khẩu như thế nào? Xin lưu ý rằng thông tin này sẽ giúp bạn chuẩn bị ứng dụng của bạn. Hãy cùng HẢI VÂN khám phá điều này qua bài viết dưới đây.

 Mục đích của công chứng dịch hộ khẩu và hộ chiếu tiếng Đức

Để hiểu các bước công chứng bản dịch hộ khẩu và hộ chiếu tiếng Đức, trước tiên bạn phải hiểu mục đích của chúng. Từ đó, bạn sẽ không bỡ ngỡ khi hoàn thành công việc dịch hộ khẩu và hộ chiếu tiếng Đức. Một người muốn làm việc, du lịch, học tập hoặc sinh sống ở nước ngoài phải có đầy đủ  giấy tờ tùy thân. Công việc của tất cả họ là cung cấp thông tin cơ bản đầy đủ về một người cụ thể.

Ở một quốc gia yêu cầu thị thực, chẳng hạn như Đức, hộ chiếu của bạn được đính kèm với đơn đăng ký của bạn khi được yêu cầu. Sau khi bạn có thị thực, nó sẽ được đóng dấu vào hộ chiếu của bạn và bạn chỉ cần xuất trình khi đến Đức. Chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều khách hàng có nhu cầu đi du học, du lịch hay xuất khẩu lao động. Và đối với giấy tờ đi nước ngoài thì sổ nhà và hộ chiếu phải có bản dịch có xác nhận của công chứng và  dấu xác nhận của tòa án cấp huyện.

 

Dịch hộ khẩu và hộ chiếu tiếng Đức
  1. Hộ chiếu và hộ chiếu của người nhận có thể là bản sao, ảnh chụp hoặc bản chính.
  2. Bản dịch đầy đủ hộ chiếu và hộ khẩu.
  3. Hộ chiếu và sổ nhà phải có chữ ký của người dịch sau khi dịch.
  4. Dịch công chứng hộ chiếu, sổ hộ khẩu tại văn phòng công chứng.

Sau khi nhận được bản dịch công chứng này, bản công chứng hợp pháp phải có chữ ký của người dịch, chữ ký của công chứng viên và con dấu của công chứng viên.

 Làm thế nào để có bản dịch công chứng hộ khẩu và hộ khẩu tiếng Đức chất lượng

Để có được bản dịch tiếng Nhật thương mại hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu sang tiếng Đức, bạn phải làm theo những hướng dẫn đơn giản. HẢI VÂN sẽ trả lời giúp bạn:

– Gửi cho chúng tôi bản sao/photo hộ chiếu, hộ khẩu: việc đầu tiên bạn cần làm là gửi cho chúng tôi bản sao hoặc ảnh. Bạn gửi bản scan qua zalo hoặc trực tiếp đến văn phòng công ty hoặc  email cho chúng tôi trước 9h sáng.

– Gửi bản gốc hộ chiếu và sổ hộ khẩu để đối chiếu và công chứng trực tiếp đến văn phòng HẢI VÂN.

HẢI VÂN-Chúng tôi có đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm dịch thuật các tài liệu pháp lý chất lượng cao như hộ khẩu, hộ chiếu, bản dịch. Kể từ khi thành lập, HẢI VÂN đã có  kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng sách trong nước và hộ chiếu Đức. Chính vì vậy, HẢI VÂN luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thông tin và hướng dẫn chi tiết để mang đến cho khách hàng bản dịch tốt nhất.


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook:   facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ