T7. Th7 6th, 2024

Dịch tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên

Trong những năm gần đây, số lượng  sinh viên  du học  không ngừng tăng lên. Để có thể đi du học hợp pháp, việc xin được vé máy bay thông hành, visa (thị thực nhập cảnh) là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi lập hồ sơ, cơ quan  có thẩm quyền xác định những loại giấy tờ nào phải công chứng.

Để  xin visa  du học, ngoài giấy khai sinh, hồ sơ học tập và bằng cấp, bạn còn cần phải có bản dịch  công chứng  thẻ  sinh viên . Trong bài viết này, HẢI VÂN sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch thuật công chứng tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên. Như vậy, không chỉ học sinh mà phụ huynh cũng  nắm được thông tin để có sự chuẩn bị phù hợp trước khi xin visa du học.

 Bạn có thể xác nhận thẻ sinh viên tiếng Đức của mình được không?

Bạn có thể tự dịch tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên  rồi mang đến phòng công chứng của luật sư quận. Tuy nhiên, nếu tự dịch  có thể gây ra nhiều lỗi, dù là lỗi nhỏ, hồ sơ của bạn sẽ không được chấp nhận. Để có được bản dịch thuật công chứng tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của các công ty dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp,

Dịch tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên 
Dịch tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên

Bạn có thể tham khảo dịch vụ dịch thuật công chứng giấy chứng nhận học sinh, sinh viên của Công ty dịch thuật HẢI VÂN  chuyên công chứng dịch tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên chất lượng cao.

Chúng tôi thường xuyên tiếp nhận và xử lý các giấy tờ cần thiết như dịch tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên , visa sinh viên. HẢI VÂN tự hào có 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể tự mình xác nhận sự hài lòng với bản dịch tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên tại hải vân.

 Thế mạnh của Hải Vân trong việc xác nhận bản dịch tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên

Công ty dịch thuật HẢI VÂN là một trong những ứng dụng. Chúng tôi hiện có đội ngũ nhân  viên chuyên nghiệp và các đối tác được đào tạo bài bản về ngôn ngữ họ sử dụng, và mỗi nhân viên tự chịu trách nhiệm dịch đúng ngôn ngữ và ngành nghề cho quý khách hàng. Do đó, chất lượng của bản dịch thẻ sinh viên có xác nhận công chứng của Đức  luôn được đảm bảo chính xác tuyệt đối  so với bản gốc. Đến với Công ty dịch thuật HẢI VÂN, Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng, thái độ phục vụ với mức giá  tốt nhất.

 

Hoạt động trong ngành dịch thuật hơn 11 năm, Phú Ngọc Việt luôn chiếm được lòng tin của khách hàng. Đến nay, chúng tôi đã  trở thành một trong những công ty dịch thuật uy tín nhất tại TP.HCM. Hồ Chí Minh Phương châm của chúng tôi: chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ  khách hàng tận tình, chu đáo. Phú Ngọc Việt luôn đảm bảo tiến hành theo đúng tiến độ để không ảnh hưởng đến lịch trình học tập và làm việc của khách hàng.

 Tại sao chọn HẢI VÂN dịch tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên

Chúng tôi luôn mong muốn khi sử dụng dịch vụ của HẢI VÂN để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và an tâm. Đó là lý do tại sao HẢI VÂN luôn cam kết với khách hàng những điều sau:

  • Đội ngũ dịch thuật được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm,  chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Cơ quan có thẩm quyền chấp nhận bản dịch công chứng tiếng Đức của thẻ học sinh, sinh viên.
  • HẢI VÂN hoàn trả tiền nếu  sai sót bản dịch quá 10% so với bản gốc
  • Sẵn sàng tặng khách hàng file dịch mềm.
  • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: nhờ có mối quan hệ lâu dài với các cơ quan chức năng nên khách hàng  không phải chờ đợi lâu như khi đến dịch thuật công chứng trực tiếp.
  • Khách hàng tiết kiệm được chi phí:  phí dịch vụ cam kết tương ứng với chất lượng bản dịch tiếng Đức công chứng  thẻ học sinh, sinh viên.
  • Khách hàng có thể nhận bản dịch thẻ sinh viên tại phòng công chứng tiếng Đức ngay trong ngày.

Dịch tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên có thể giao phó hoàn toàn cho HẢI VÂN. Chỉ cần giao tài liệu cho công ty dịch thuật HẢI VÂN chúng tôi, bạn sẽ nhận được bản dịch như ý. Tài năng và lợi ích to lớn của HẢI VÂN sẽ không làm bạn thất vọng, hãy đến với HẢI VÂN để có những trải nghiệm tuyệt vời.


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ