T6. Th6 14th, 2024

DỊCH TÀI LIỆU GIÁO DỤC NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC TẠI HẢI VÂN

Khi dịch tài liệu cho các sở ngành nói chung và tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt cho các sở giáo dục, bên cạnh kỹ năng ngôn ngữ, người dịch phải có hiểu biết sâu rộng về kiến ​​thức, chuyên ngành dịch thuật.

Hiện nay, phát triển giáo dục là ưu tiên hàng đầu trong nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, và việc các quốc gia trao đổi và học hỏi phương pháp giáo dục của nhau đang trở nên dễ dàng hơn.

Vì vậy, bộ phận phiên dịch tiếng Anh rất cần thiết cho ngành giáo dục và đóng vai trò quan trọng trong kênh trao đổi và phát triển của ngành giáo dục. Và lúc này mối quan tâm hàng đầu của khách hàng là lựa chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín, tin tưởng vào đâu?

Nội Dung Chính

1 Công ty dịch thuật ngôn ngữ Anh uy tín chuyên ngành giáo dục

2 Tận tâm dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ Anh chuyên nghiệp tại HẢI VÂN

3 Giao dịch và phương thức thanh toán tại HẢI VÂN

Công ty dịch thuật ngôn ngữ Anh uy tín chuyên ngành giáo dục

HẢI VÂN Hơn 10 năm trong ngành dịch thuật, dịch hơn 60 ngôn ngữ phổ biến.Hàng năm, chúng tôi hợp tác thành công với hàng trăm ngàn doanh nghiệp  và khách hàng với số lượng  nội dung tài liệu xử lý hàng ngày rất nhiều chuyển ngữ và cung cấp phiên dịch thường xuyên cho các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp,….và HẢI VÂN rất vui mừng mang đến sự hài lòng của bạn khi trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tại HẢI VÂN dịch thuật tiếng anh chuyên ngành giáo dục hiệu quả uy tín nhanh chóng.

giáo dục
Dịch thuật tài liệu giáo dục nhanh chóng tại HẢI VÂN

Đảm bảo chất lượng mang lại sự hài lòng với dịch vụ dịch thuật ngô ngữ Anh chuyên ngành Giáo dục tại HẢI VÂN

HẢI VÂN hoạt động kinh doanh theo tiêu chí “thành công của Khách hàng luôn có sự đồng hành của chúng tôi”. Do đó, chúng tôi trong quá trình dịch thuật luôn luôn giữ tinh thần và thần thái tốt nhất để mang đến Quý khách một trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời tại HẢI VÂN.

Chúng tôi luôn cam kết:  HẢI VÂN đảm bảo mang tới Quý khách những tài liệu chuyển ngữ văn bản ngôn ngữ Anh chuyên ngành Giáo dục được kiểm duyệt nghiêm ngặt, chặt chẽ, chất lượng không tồn tại lỗi dịch thuật.

Phí dịch thuật cạnh tranh nhất thị trường:

HẢI VÂN với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch tài liệu giáo dục từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, vì vậy chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và luôn cố gắng giảm thiểu các vấn đề phát sinh có thể phát sinh về chi phí. Mang đến mức giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng dịch vụ hoàn hảo.

Và hiện nay, quy trình của chúng tôi có 8 bước như sau: tiếp nhận tài liệu của khách hàng, phân tích tài liệu hoặc văn bản gốc, lên kế hoạch dịch thuật chi tiết, bắt tay vào dịch thuật, đọc và sửa chữa bản dịch thô, hiệu đính, kiểm duyệt bản dịch, bàn giao cho khách hàng và sửa chữa theo yêu cầu cho đến khi bạn thực sự hài lòng về bản dịch.

99% khách hàng đều cảm thấy ưng ý ngay khi tiếp nhận tài liệu dịch thuật tài liệu chuyên ngành y khoa lần đầu tiên, chúng tôi áp dụng chính sách hoàn trả phí dịch vụ 100% nếu quý khách phát hiện trên 10% lỗi dịch thuật.

Chính xác về thời gian: Trong trường hợp cần dịch gấp tài liệu chuyên ngành giáo dục trong ngày làm việc, HẢI VÂN đảm bảo mọi yêu cầu về thời gian cung cấp bản dịch cho khách hàng đúng hạn và có nghĩa vụ hoàn trả phí dịch vụ nếu sai sót.

Chính sách bảo mật nghiêm ngặt: Tất cả các tài liệu được dịch qua HẢI VÂN đều được bảo mật nghiêm ngặt.

Thủ tục giao nhận hồ sơ đơn giản, nhanh chóng: Với tiêu chí “Vui lòng khách đến” – chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ giao nhận hồ sơ nhanh chóng và thiết thực nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có bảng dịch hoàn hảo nhất.

tiếng TÂY BAN NHA


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ