T7. Th4 13th, 2024

Vai trò của dịch thuật tài liệu y khoa

Dịch thuật tài liệu  y  khoa  đóng  vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành dược phẩm Việt Nam.Mặc dù đã đạt được những thành tựu đáng kể, nhưng ngành y khoa Việt Nam vẫn còn nhiều điều phải học hỏi  từ sự phát triển của các nước phát triển. Những tiến bộ y học của thế giới nếu được cập nhật liên tục sẽ dẫn đến những bước tiến  đáng kể trong việc chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người. Nguồn chính của sự đổi mới và học tập trong lĩnh vực y khoa  là sách, tài liệu đặc biệt, nghiên cứu đã xuất bản…

Việc phổ biến rộng rãi các tài liệu này cần có bản dịch  tài liệu y khoa. phải rất chính xác. HẢI VÂN tự hào là một trong những công ty dịch thuật uy tín đã và đang cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp đặc biệt  trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu y khoa, dược phẩm.

Nội dung chính

1 Dịch thuật tài liệu y khoa giúp làm phong phú thông tin y tế

2 Dịch tài liệu y khoa là gì?

3 Dịch tài liệu  y khoa tại HẢI VÂN ?

Dịch thuật tài liệu y khoa giúp làm phong phú thêm kho tàng thông tin y tế

Nhu cầu dịch thuật tài liệu y  dược  đã có từ  nhiều năm nay nhưng hiện nay nhu cầu này ngày càng  mạnh mẽ. Nguyên nhân là do  nền y học hiện đại trên thế giới ngày càng có nhiều nghiên cứu mới, hữu ích hơn,  góp phần thiết thực hơn trong việc bảo vệ và điều trị sức khỏe con người.

Dịch tài liệu y khoa HẢI VÂN
Dịch tài liệu y khoa HẢI VÂN

Ngày càng nhiều bệnh  nan y được chữa khỏi, nhiều loại vi rút mới được phát hiện, tạo ra nhiều vắc xin phòng bệnh mới, sản xuất thành công nhiều loại thuốc quý, sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại trong điều trị bệnh . ..

Mặt khác, ngành y tế  Việt Nam cũng ngày càng  đầu tư bài bản nên các thông tin mới ngày càng thú vị. Dịch  thuật tài liệu  y khoa cung cấp cho cộng đồng y khoa Việt Nam những kiến ​​thức kịp thời làm phong phú thêm kiến ​​thức y học trong nước và góp phần đắc lực vào công tác điều trị. Là một công ty dịch thuật có trụ sở tại Cần Thơ và đã hoạt động được 10 năm, HẢI VÂN cũng đã đóng góp đáng kể vào kho tàng kiến ​​thức y khoa tại Việt Nam thông qua các bản dịch thuật chuyên ngành y tế.

Lựa chọn dịch vụ dịch thuật y khoa, dược phẩm của HẢI VÂN  nghĩa là bạn đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Trong mười năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành dịch thuật chuyên ngành Y học, chúng tôi đảm bảo với quý khách:

  • Dịch tài liệu y khoa chuyên nghiệp
  • Dịch thuật tài liệu y khoa làm phong phú thêm kho tàng kiến ​​thức y học
  • Chuyên dịch thuật tài liệu y khoa tại HẢI VÂN

Nếu  ở bộ phận nào khác bản dịch đôi khi không chính xác. Không  ảnh hưởng nhiều đến khách hàng mà ngược lại, việc dịch thuật hồ sơ bệnh án đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, bởi  nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc chăm sóc bệnh nhân – thậm chí là tính mạng của họ. Do đó, HẢI VÂN không được phép cẩu thả khi lựa chọn  đội ngũ dịch tài liệu  y khoa.

Tất cả các chuyên gia về tài liệu  y khoa và dược phẩm của HẢI VÂN đều là những  dịch giả chuyên nghiệp với ít nhất 5 năm kinh nghiệm dịch thuật. Họ  hiểu rõ về y học vì họ là  bác sĩ, chuyên gia  y tế làm việc trong các cơ quan nghiên cứu,  giáo sư  đã làm việc nhiều năm trong ngành y tế,  bác sĩ hoặc dược sĩ, y sĩ và điều dưỡng đã nghỉ hưu và đang làm  nghiên cứu… Họ đều có bằng đại học y khoa. ngôn ngữ và có thể dịch  chính xác, nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác của bản dịch.

HẢI VÂN được dịch trong lĩnh vực y tế nào?

Các bệnh án do HẢI VÂN  xử lý rất đa dạng như bệnh án nội soi,  nội tiết, bệnh án tim mạch và bệnh án. Nha khoa, tai mũi họng, tai mũi họng, tiêu hóa, xương khớp, chấn thương chỉnh hình… Các tài liệu y khoa  chẩn đoán bệnh, hướng dẫn sử dụng tân dược, thiết bị y tế… cũng nằm trong danh mục tài liệu dịch thuật của chúng tôi.

Một điều đặc biệt nữa khiến HẢI VÂN trở thành một công ty dịch thuật chuyên nghiệp là chúng tôi dịch rất đa dạng các ngôn ngữ. Chúng tôi đã  dịch  tài liệu y khoa sang nhiều ngôn ngữ khác như Tây Ban Nha, Đức, Ý, Nhật, Hàn

Thời gian  dịch thuật nhanh chóng và chất lượng bản dịch tuyệt vời. Do quá trình dịch thuật và hiệu đính nghiêm ngặt, HẢI VÂN tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp không chỉ  dịch thuật tài liệu y khoa – dược mà tồn tại ở tất cả các  chuyên ngành khác  và phát triển mạnh trong đời sống xã hội.

Vì sao bạn nên chọn HẢI VÂN là đối tác dịch tài liệu chuyên ngành Y khoa?

Đội ngũ dịch thuật được tinh chọn kỹ càng, chuyên nghiệp, đẳng cấp: Tất cả các chuyên gia dịch thuật tài liệu y tế – dược phẩm của HẢI VÂN đều là những  dịch giả chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực này.

Người dịch thuật là các y sỹ làm việc trong lĩnh vực y tế – dược phẩm, họ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên có sự am hiểu sâu sắc về ngành y học, chuyên gia về y khoa làm việc tại các viện nghiên cứu bệnh viện, các giáo sư tiến sỹ hay dược bác sỹ đã công tác nhiều năm trong ngành y tế, các dược sỹ đã nghỉ hưu và hiện làm công tác nghiên cứu… Tất cả họ đều có nhiều hiểu biết về ngôn ngữ và có khả năng dịch thuật chuẩn xác, nhanh chóng, đảm bảo sự chuẩn xác của bản dịch.

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp gồm nhiều đoạn được chuẩn hóa để giảm thiểu tối đa sai sót xảy ra trong quá trình dịch thuật: Để tài liệu đạt chất lượng chính xác cũng như đáp ứng được thời gian hoàn thành bản dịch thì quy trình dịch thuật đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, do đó chúng tôi luôn tạo nên một quy trình tối ưu nhất trong quá trình hoạt động của công ty.

Và hiện nay, quy trình của chúng tôi có 8 bước như sau: tiếp nhận tài liệu của khách hàng, phân tích tài liệu hoặc văn bản gốc, lên kế hoạch dịch thuật chi tiết, bắt tay vào dịch thuật, đọc và sửa chữa bản dịch thô, hiệu đính, kiểm duyệt bản dịch, bàn giao cho khách hàng và sửa chữa theo yêu cầu cho đến khi bạn thực sự hài lòng về bản dịch. 99% khách hàng đều cảm thấy ưng ý ngay khi tiếp nhận tài liệu dịch thuật tài liệu chuyên ngành y khoa lần đầu tiên, chúng tôi áp dụng chính sách hoàn trả phí dịch vụ 100% nếu quý khách phát hiện trên 10% lỗi dịch thuật.

Đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian giao nhận tài liệu: Đối với những tài liệu dịch thuật chuyên ngành phức tạp như y học, dược phẩm, bạn nên dành đủ thời gian  để đảm bảo  chất lượng bản dịch tốt nhất, vì y học là lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, tính mạng  con người nên  tránh trường hợp tài liệu phải được dịch nhanh chóng. Khi  gửi tài liệu, HẢI VÂN thông báo sớm nhất cho bạn về thời gian gửi bản dịch  và luôn đảm bảo chất lượng bản dịch  chính xác nhất.

Chi phí dịch thuật tối ưu, cạnh tranh trên thị trường: Với hơn mười năm hoạt động trong ngành dịch thuật, chúng tôi đã nỗ lực tối đa hóa các chi phí có thể phát sinh trong quá trình dịch thuật bằng cách mang đến cho khách hàng  mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tuyệt đối bảo mật  tài liệu: Theo nguyên tắc của HẢI VÂN, tài liệu của khách hàng luôn phải  được bảo mật nghiêm ngặt với quy trình bảo mật khép kín, để bạn hoàn toàn yên tâm khi giao tài liệu dịch thuật cho chúng tôi.

Chuyển và thanh toán tài liệu nhanh chóng, thuận tiện: khách hàng có nhu cầu dịch thuật chỉ cần 1 cuộc điện thoại, nhân viên của HẢI VÂN sẽ mang và nhận tài liệu miễn phí hoặc quý khách có thể gửi tài liệu qua email, sau 5′ chúng tôi sẽ gửi  phí dịch thuật lần cuối,thời gian hoàn thành và đưa ra phương thức thanh toán phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Bạn đang tìm công ty dịch thuật tài liệu y khoa chuyên nghiệp, hãy liên hệ với HẢI VÂN để  được tư vấn chi tiết và báo giá dịch thuật chính xác nhất:

tiếng LÀO

LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ