T7. Th4 13th, 2024

Dịch công chứng sơ yếu lý lịch – HẢI VÂN

Sơ yếu lý lịch là thông tin về lý lịch của bạn như tên, tuổi, ngày sinh, nơi sinh, tên cha, tên mẹ và các thông tin về các vấn đề cá nhân khác.

Vì vậy, việc dịch thuật công chứng CV, đặc biệt là CV xin việc phải thật chính xác thì mới có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài.

 

Tại sao phải dịch công chứng sơ yếu lý lịch?

Việt Nam là một quốc gia ổn định về chính trị – xã hội với hơn 90 triệu dân, tài nguyên khoáng sản phong phú… Đây là những lợi thế để nước ta thu hút đầu tư nước ngoài.

Nhiều công ty từ các nước khác đến làm việc tại nước ta, đây cũng là cơ hội để nhiều bạn mới ra trường hoặc chưa có việc làm tìm được công việc phù hợp với mức lương đã đề ra.

 

Dịch thuật công chứng sơ yêu lý lịch.
Dịch thuật công chứng sơ yêu lý lịch.

Để ứng tuyển vào các công ty nước ngoài, trước tiên bạn phải có bản dịch chính xác, có công chứng sơ yếu lý lịch của mình, vì đây là tài liệu cung cấp  thông tin cơ bản về một người.

Dịch thuật công chứng sơ yêu lý lịch.

Dịch thuật CV rất cần thiết khi điền hồ sơ xin việc tại các công ty nước ngoài sơ yêu lý lịch cũng có thể là sơ yêu lý mà bạn phải điền bất kỳ thông tin nào khác mà công ty yêu cầu. Họ quyết định có nhận bạn hay sắp xếp cho bạn làm việc dựa trên trình độ và kinh nghiệm của bạn hay không.

Nếu được nhận vào công ty nước ngoài, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, được làm việc trong  môi trường năng động, sáng tạo, mức lương và thưởng cao.

 

Dịch công chứng sơ yếu lý lịch ở đâu?

Trên thị trường  có hàng trăm đơn vị dịch thuật công chứng lớn nhỏ khác nhau. Do đó, khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp nhất để đảm bảo chất lượng tài liệu của mình.

Địa chỉ được nhắc đến hôm nay chính là HẢI VÂN – đơn vị dịch thuật uy tín được khách hàng gần xa tin tưởng trong nhiều năm qua.

Dưới đây là những lý do khiến HẢI VÂN được ưa chuộng:

Ưu điểm của dịch vụ dịch thuật công chứng sơ yêu lý lịch tại HẢI VÂN:

Đội ngũ biên dịch  viên được đào tạo chất lượng chuyên nghiệp
Đội ngũ biên dịch  viên được đào tạo chất lượng chuyên nghiệp

HẢI VÂN luôn tự hào là công ty dịch thuật công chứng có  hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật hàng trăm tài liệu phức tạp nhất.

Cán bộ được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học ngoại ngữ tốt nhất cả nước, chuyên môn  giỏi, vốn từ vựng phong phú, nắm vững ngữ pháp, luôn học hỏi và tìm hiểu văn hóa các nước.

Trước hết, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã trải qua đào tạo chuyên sâu để tạo ra các bản dịch công chứng, đặc biệt là bằng tốt nghiệp đại học  và các tài liệu công chứng, và các tài liệu khác nói chung, với khả năng chỉnh sửa trôi chảy và linh hoạt nhưng nội dung vẫn chính xác nhất.

Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Với số lượng phiên dịch viên đông đảo, công ty chúng tôi đảm bảo  bản dịch công chứng đến tay khách hàng đúng thời hạn, các trường hợp nhân viên câu giờ, làm mất thời gian của khách hàng đều được xử lý nghiêm khắc, mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm tuyệt đối.

Bảo mật dữ liệu khách hàng cao, giá cả hợp lý.

hãy liên hệ với chúng tôi

Giá dịch thuật công chứng không  đắt, luôn phù hợp với “ví tiền” của khách hàng. Trước hết, mọi thông tin của  khách hàng đều được chứng thực cẩn thận, chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của mỗi khách hàng khi đến với công ty giao dịch.

Dịch thuật công chứng đa ngành.

HẢI VÂN không chỉ nhận dịch thuật công chứng CV mà còn nhận dịch thuật công chứng nhiều loại giấy tờ khác như: dịch thuật chứng minh nhân dân, dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa, dịch thuật công chứng hồ sơ định cư, dịch thuật công chứng bằng đại học,  công chứng bằng đại học bản dịch . dịch dịch của các văn bản pháp luật… bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên  thế giới.

 


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ