T3. Th7 9th, 2024

Dịch thuật hồ sơ Visa

Dịch thuật công chứng hồ sơ visa tại Việt Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng để đi định cư, du lịch, học tập, xuất khẩu lao động, công tác… hợp pháp tại nước ngoài, bạn cần một bản dịch thuật công chứng các loại giấy tờ xin visa, nhưng bạn không biết đơn vị nào sẽ dịch thuật và với chuyên môn của công chứng viên? Hãy đến với HẢI VÂN để được tư vấn miễn phí và chi phí sớm nhất:

1 Công chứng hồ sơ xin visa cần những giấy tờ gì?
2 HẢI VÂN – dịch thuật công chứng hồ sơ visa chuyên nghiệp

3 Các dịch vụ dịch thuật khác tại HẢI VÂN:

Do quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với các nước trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục, đầu tư, thương mại ngày càng được mở rộng và mức sống của người dân ngày càng được nâng cao nên nhu cầu du lịch, học tập, tìm kiếm cơ hội việc làm, xuất khẩu  và hợp tác nước ngoài ngày càng phổ biến. Chính vì vậy, dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ visa ngày càng được đầu tư nhiều hơn để mang lại sự uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Xuất cảnh ra nước ngoài phục vụ nhu cầu du lịch, du học, công tác, định cư… mà visa là một trong những loại giấy tờ bắt buộc phải có. Để có được thị thực theo quy định phải thực hiện một số việc, trong đó dịch thuật công chứng các loại giấy tờ xin thị thực cũng rất quan trọng.

Dịch thuật công chứng hồ sơ visa
Dịch thuật công chứng hồ sơ visa

 

Dịch thuật công chứng hồ sơ visa cần những giấy tờ gì?

Ngoài ra cần mang theo các giấy tờ sau: chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hộ chiếu, hộ tịch, sổ hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm, hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm, bằng tốt nghiệp.

Tùy vào mục đích xin visa của bạn mà các giấy tờ trong hồ sơ sẽ khác nhau và được dịch thuật. Kỹ thuật công chứng từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác như Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn… các ngôn ngữ hiếm như Ba Lan, Hà Lan, Hungary,…

Vì các tài liệu này phải được gửi đến các đại sứ quán nên chúng phải chính xác và được xác minh kịp thời.

HẢI VÂN – Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Visa Chuyên Nghiệp

HẢI VÂN là một trong những công ty có dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhất nhì tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến  những bản dịch chính xác và chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Khách hàng hài lòng với chất lượng dịch thuật công chứng hồ sơ visa chuyên nghiệp của HẢI VÂN bởi vì:

HẢI VÂN quy tụ một nhóm các biên dịch viên giàu kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Với kiến ​​thức sâu rộng và vốn từ vựng linh hoạt, chúng tôi cung cấp cho bạn bản dịch chất lượng cao nhất.

Chi phí dịch thuật cạnh tranh nhất đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Luôn sẵn sàng lắng nghe những phản hồi, ý kiến ​​đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ. Và đặc biệt luôn cố gắng hỗ trợ những khách hàng đã sử dụng xong dịch vụ mà cần tư vấn thêm.

Đội ngũ xuất bản giàu kinh nghiệm có thể định dạng bản dịch giống hệt bản gốc, giúp bạn dễ dàng so sánh độ chính xác và đầy đủ của nội dung.

Dịch tài liệu đa lĩnh vực

Luôn cam kết giao bản dịch đúng hạn cho khách hàng.Phương thức vận chuyển khác nhau tùy theo khách hàng. Và có nhiều chính sách chiết khấu cho khách hàng hợp tác thường xuyên.

 

Dịch thuật công chứng hồ sơ visa tại HẢI VÂN

 Dịch thuật công chứng hồ sơ visa tại HẢI VÂN

Các dịch vụ dịch thuật khác của HẢI VÂN: Ngoài dịch vụ dịch thuật và công chứng các loại hồ sơ tại
HẢI VÂN, từ hồ sơ đơn giản đến hồ sơ đặc biệt khó như:

  • Kỹ Thuật
  • Kinh tế, thương mại điện tử
  • Du lịch.
  • Công việc điện
  • Cơ khí
  • Thực phẩm
  • … và nhiều hơn nữa.

Thì chúng tôi còn mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực: dịch thuật, viết nội dung  website, viết bài PR, viết bài chuẩn SEO, hợp pháp hóa lãnh sự,..chúng tôi đảm bảo tất cả các lĩnh vực mà Hải Vân cung cấp.


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ