T4. Th6 12th, 2024

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học

Dịch thuật cô

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học là công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao, vì nó liên quan trực tiếp đến hệ thống giáo dục. Việc dịch sai hoặc mắc lỗi ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng hiểu tài liệu của học sinh.

Địa điểm dịch thuật tốt nhất cho bạn

 Vì vậy, khi đặt niềm tin vào một trung tâm dịch thuật tài liệu, bạn phải thật cẩn trọng để tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng.

Chi phí dịch thuật hồ sơ du học ở Hải Vân là bao nhiêu?

Chắc hẳn nhiều bạn nghĩ khi đi du học chỉ cần lo đủ kinh phí và kết quả học tập, nhưng thực tế, việc chuẩn bị hành trang cũng cần một yếu tố rất quan trọng để được nhận vào các chương trình học tốt. Hồ sơ du học đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn có cơ hội tốt để được nhận vào những ngôi trường mà mình mong muốn.

Bởi qua việc đánh giá và tiếp nhận bạn, đại diện trường xin du học sẽ nắm được hồ sơ cá nhân, quá trình học tập của bạn để có cái nhìn tổng quát nhất về trình độ, con người và kỹ năng của bạn và từ đó đưa ra những quyết định phù hợp và đúng đắn.

 Thực tế có rất nhiều bạn đã chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết cho chuyến du học tại các nước: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn, Mỹ, Úc,… Tài chính, hồ sơ học tập, tâm lý, v.v. . đã được chuẩn bị đầy đủ, nhưng hồ sơ du học lại khiến bạn đau đầu vì không thể dịch chính xác và truyền tải thông điệp, thông tin mong muốn.

dịch thuật hồ sơ du học uy tín

Mỗi quốc gia đều có những tiêu chí đánh giá riêng khi đăng ký du học. Tuy nhiên, về nguyên tắc, cần đảm bảo có đủ các giấy tờ cơ bản tối thiểu phải có.

Đừng lo lắng, dịch thuật Hải Vân sẽ giúp bạn hoàn thành một cách kiến bạn hài lòng. Trước tiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin sau:

  • Tài liệu học thuật: đây là giấy tờ bắt buộc và phải được dịch thuật chính xác công chứng.
  • Bảng điểm đại học: Đây là tài liệu giúp trường đại học bạn muốn nộp đơn ghi nhận thành tích, kỹ năng và kiến ​​thức bạn đã đạt được. Các văn bản được dịch càng cẩn thận, càng chi tiết thì cơ hội được chấp nhận càng cao.
  • Kết quả thi TOFEL/IELTS: Hầu hết các nước Châu Âu đều yêu cầu kết quả này.
  • Bằng chứng pháp lý: Đây là chứng minh thư xác nhận rằng bạn là công dân của một quốc gia, bất kể bạn có tiền án hay không.
  • Syllabus: Giáo trình được dịch rất chi tiết hữu ích cho sinh viên quốc tế. Kế hoạch này coi trọng tầm nhìn của học sinh, khả năng sống và học tập trong một môi trường hoàn toàn xa lạ.
  • Thư giới thiệu của đồng nghiệp hoặc giáo viên: đây là điều kiện tiên quyết trong hồ sơ của sinh viên, hồ sơ này phải được dịch rõ ràng và đầy đủ.

Dịch thuật hồ sơ du học để đạt được tương lai tươi sáng cùng Hải Vân Dịch thuật công chứng hồ sơ du học 

Dịch thuật hồ sơ du học là nhiệm vụ được khách hàng của dịch thuật Hải Vân tin tưởng. Với đội ngũ có thâm niên trong lĩnh vực này, Hải Vân chắc chắn mang đến những bộ hồ sơ chuẩn xác giúp các bạn học sinh, sinh viên du học. 

Đội ngũ dịch thuật hồ sơ du học của Hải Vân là những giảng viên, giáo sư, nghiên cứu sinh cao cấp có trình độ đến từ các trường đại học nổi tiếng, thông thạo nhiều ngôn ngữ và có nhiều kinh nghiệm soạn hồ sơ du học cho hàng ngàn khách du lịch, du học sinh hàng năm. Dịch thuật Hải Vân là nơi chắp cánh ước mơ du học Anh, Pháp, Mỹ, Nga, Úc,.. cùng với những tài năng Việt.

Các bước dịch thuật công chứng tài liệu sinh viên tại Hải Vân

  • Phân tích tài liệu: đội ngũ chuyên gia của Hải Vântrực tiếp phân tích tài liệu khách hàng cung cấp sau đó đưa ra các khuyến nghị và lời khuyên để tài liệu trở nên hoàn hảo nhất có thể.
  • Hệ thống dịch thuật của Hải Vân dựa trên hồ sơ khách hàng tập trung vào việc dịch thuật hiệu quả và kịp thời.
  • Biên tập lại: Sau khi dịch xong, một nhóm biên dịch viên khác sẽ kiểm tra và chỉnh sửa để tài liệu sẵn sàng  giao cho khách hàng.
  • Trong giai đoạn dịch thuật hồ sơ du học, dịch thuật Hải Vân thường hoàn thiện thêm một giai đoạn nữa, đó là dịch thuật công chứng hồ sơ du học. Sau khi tài liệu được dịch và kiểm tra đầy đủ, tài liệu được công chứng, đây là điều kiện cần thiết để điền đơn xin du học.

LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ