T2. Th7 8th, 2024

DỊCH THUẬT TIẾNG HÀ LAN NHANH CHÓNG TẠI CẦN THƠ

Dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên ngành ngày càng đáp ứng được những yêu cầu sâu rộng của ngành dịch thuật Việt Nam. Vì vậy, các công ty dịch thuật đặc biệt chú trọng đến việc đẩy mạnh đầu tư dịch thuật tiếng Hà Lan, điển hình là dịch thuật HẢI VÂN, nhà cung cấp dịch thuật tiếng Hà Lan hàng đầu.

Nội dung chính

1 Dịch thuật chuyên nghiệp là gì?

2 Cách dịch tiếng Hà Lan chuyên ngành hiệu quả

3 Tại sao nên chọn dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên nghiệp tại HẢI VÂN?

Dịch thuật chuyên nghiệp là gì?

Nếu dịch thuật nói chung là một lĩnh vực khó, thì có thể nói nó là dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Ngoài nội dung truyền tải còn có yếu tố văn hóa, kinh tế, chính trị. Như vậy, dịch thuật chuyên ngành là loại hình dịch thuật chuyên sâu về lĩnh vực cần dịch thuật.

 

DỊCH THUẬT TIẾNG HÀ LAN TẠI CẦN THƠ
DỊCH THUẬT TIẾNG HÀ LAN TẠI CẦN THƠ

Mỗi lĩnh vực cốt lõi sử dụng thuật ngữ khác nhau và có các yêu cầu riêng. Dịch tài liệu chuyên ngành mở rộng sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên ngành là một lĩnh vực rất khó. Yêu cầu khắt khe về năng lực và  nghiệp vụ giúp người dịch chiếm được lòng tin của khách hàng.

Ngoài tố chất này, bộ phận này còn đòi hỏi người dịch ngoài kỹ năng ngôn ngữ còn phải có nhận  thức xã hội tốt, ngữ pháp tốt, cấu trúc câu đặc biệt, vốn từ vựng phong phú và trên hết là hiểu rõ chủ đề mình phụ trách.

Cách dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên nghiệp hiệu quả

Để tạo ra một bản dịch hoàn hảo, đảm bảo tính chuyên nghiệp về nội dung và trình bày chính xác, về cơ bản, người dịch phải là người có khả năng dịch thuật tài liệu với kỹ năng dịch thuật tiếng Hà Lan tốt ngay từ đầu. Đây là chìa khóa giúp họ dễ dàng làm quen với việc dịch các tài liệu chuyên ngành.

Và để hoàn thành một bản dịch tiếng Hà Lan chuyên ngành HẢI VÂN đã đặt ra những yêu cầu đối với người dịch như:

Luôn đọc kỹ toàn bộ tài liệu trước khi dịch: đây là bước đơn giản, cơ bản và quan trọng nhất trong quy trình dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp. Giúp bạn hiểu các ý chính để hiểu nhanh bài học, cũng như thể loại và lĩnh vực trọng tâm. Bằng cách này, người dịch có thể chọn phương pháp dịch phù hợp nhất.

Có thể xác định phong cách của tài liệu là thông thường hay trang trọng dựa trên thể loại văn bản. Vì mục đích và đối tượng của mỗi bài viết là khác nhau nên người dịch phải phân biệt rõ ràng để tránh đi sai đường. Vì rõ ràng một bản dịch có giá trị hơn hay không phụ thuộc vào phong cách và suy nghĩ của chính người đọc.

Tích cực bổ sung các thuật ngữ đặc biệt: Muốn vốn từ phong phú hơn nữa và tiết kiệm thời gian khi dịch các tài liệu đặc biệt thì việc thường xuyên bổ sung các thuật ngữ đặc biệt là cần thiết. Ngoài việc dựa vào kiến ​​thức của mình, người phiên dịch còn có được sự tin tưởng của khách hàng.

Bạn sẽ tự tin hơn nếu nắm vững các bước cơ bản của một bản dịch tiếng Hà Lan chuyên ngành.

Tại sao nên chọn dịch thuật tiếng Hà Lan tại HẢI VÂN?

HẢI VÂN tự hào là đơn vị cung cấp dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên ngành uy tín :

Chúng tôi  luôn đi đầu về chất lượng, năng lực và tác phong làm việc chuyên nghiệp của các dịch giả. Không ngừng nâng cao và đầu tư vào chuyên môn của dịch vụ dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên ngành, HẢI VÂN còn đẩy mạnh và khai thác các ngành phổ biến khác như dịch tài liệu văn bản tiếng Hà Lan chuẩn, xin dấu công chứng tiếng Hà Lan, dịch thuật tài liệu Việt – Hà Lan, Hà Lan – Việt, dự án đặc biệt khác. . .

HẢI VÂN có nghĩa vụ hoàn trả 100% số tiền trong các trường hợp: chất lượng bản dịch sai từ 10% trở lên và giao tài liệu chậm 2h so với cam kết ban đầu

HẢI VÂN đưa ra phương thức phù hợp giao nhận tài liệu cho mọi khách hàng.

tiếng TÂY BAN NHA


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook:  facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ