T7. Th4 13th, 2024

Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng

Dịch tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng – bước quan trọng  đưa nền xây dựng tiên tiến của Nhật Bản đến với Việt Nam. Nhật Bản – đất nước phát triển toàn diện về yếu tố con người và khoa học công nghệ. Sự phát triển vượt bậc về kinh tế và những thành tựu về văn hóa, xã hội, khoa học kỹ thuật đã đưa Nhật Bản trở thành một cường quốc trong mắt bạn bè quốc tế. Mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng trở nên thân thiết hơn. Và hiện nay nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng ngày càng tăng.

HẢI VÂN - Dịch thuật Tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng chuyên nghiệp
HẢI VÂN – Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng chuyên nghiệp

Tài liệu khoa học  Nhật Bản được dịch ra nhiều thứ tiếng. Thành tựu  xây dựng của Nhật Bản cũng là một khía cạnh đặc biệt đáng chú ý. Hợp tác với các công ty xây dựng  Nhật Bản mang đến  công trình chắc chắn và đảm bảo tính thẩm mỹ. Dịch thuật Tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng đã trở thành nhu cầu quan trọng của các kiến ​​trúc sư,  công ty xây dựng Việt Nam có quan hệ hợp tác với Nhật Bản.

Nội dung chính

1 Vì sao  tiếng Nhật là cầu nối quan trọng trong ngành xây dựng?

2 Công ty dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng  uy tín?

3 Chuyên ngành dịch thuật tiếng Nhật cùng HẢI VÂN

Vì sao dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng là cầu nối quan trọng ?

Một lý do rất quan trọng để dịch thuật  tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng  trở thành cầu nối cho sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam  đó là: Các nhà đầu tư Nhật Bản hiện coi Việt Nam là môi trường đầu tư lý tưởng với  chất lượng lao động tốt, giá rẻ và chính sách đối ngoại mở cửa rất thuận lợi.

Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây .Các công ty lớn của Nhật Bản đang từng bước xây dựng các cơ sở sản xuất lớn,  nhà máy lớn thậm chí cả cầu đường tại Việt Nam, hợp tác với các công ty xây dựng lớn  nhỏ .

Chú ý đến thủ tục đấu thầu, ký kết hợp đồng,  điều kiện hợp tác, tiêu chuẩn chất lượng công trình, tiêu chuẩn máy móc, v.v. Vì vậy, bản dịch  tiếng Nhật lại càng quan trọng  đối với cả hai bên.

Kiến trúc  và  công trình Nhật Bản mang những nét văn hóa đặc trưng khó trộn lẫn với bất kỳ quốc gia nào, việc các kiến ​​trúc sư Nhật Bản tham gia tư vấn và xây dựng các công trình nhà ở Việt Nam đã tạo nên sự đa dạng cho nền xây dựng Việt Nam về thiết kế và kỹ thuật xây dựng. Trong những trường hợp này, dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng đóng vai trò quan trọng giúp các bên hiểu nhau và đi đến thống nhất chung.

Công ty dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng uy tín?

Công ty dịch thuật HẢI VÂN tự hào là đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch thuật  đặc biệt là lĩnh vực xây dựng.

#1 – Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm. Họ là những kiến ​​trúc sư, kỹ sư đã có nhiều năm làm việc và sinh sống tại Nhật Bản. Chất lượng bản dịch tất nhiên là hoàn toàn chính xác nếu bạn am hiểu  kiến ​​thức xây dựng và vốn ngôn ngữ sinh động, chính xác.

#2 – Giá  dịch vụ rất hợp lý, bởi đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm giải quyết nhanh các tình huống cần dịch gấp. Cam kết giao bản thảo đúng thời gian các bên đã thỏa thuận.

#3 – Một nhóm chế bản có kinh nghiệm có thể làm cho định dạng bản dịch trông giống như bản gốc.

#4- Chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​đóng góp và phản hồi của bạn để bản dịch được hoàn thiện hơn.

#5 – Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật mang tính xây dựng của chúng tôi bao gồm nhiều lĩnh vực bao gồm:

  • Dịch thuật hồ sơ xây dựng từ tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại;
  • Dịch thuật tiếng Nhật-Anh ngành xây dựng;
  • Chuyên xây dựng phiên dịch tiếng Nhật sang các ngôn ngữ khác như Trung, Pháp, Đức, Hàn,..

#6 – Một cách nhanh chóng và thuận tiện để chuyển tài liệu và thanh toán cho khách hàng ở xa và chỉ có tài liệu trên giấy.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Thông tin liên hệ Hệ thống công ty dịch thuật HẢI VÂN


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook:  facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ