T2. Th7 8th, 2024

Dịch thuật công chứng từ tiếng Pháp qua tiếng Anh

Hiện có rất nhiều công ty Pháp đang hoạt động tại Việt Nam. Tiếng Pháp vì thế cũng được sử dụng rộng rãi hơn nhưng tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ thông dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Từ đó, nhu cầu dịch thuật công chứng từ tiếng Pháp qua tiếng Anh ngày phát triển.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Pháp qua tiếng Anh chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường.

Dịch thuật công chứng từ tiếng Pháp qua tiếng Anh tại Cần Thơ
Dịch thuật công chứng từ tiếng Pháp qua tiếng Anh tại Cần Thơ

Hiện nay dịch thuật công chứng từ tiếng Pháp qua tiếng Anh đang có nhu cầu cao.Việt Nam đang trong quá trình hội nhập, mở rộng quan hệ, giao lưu và hợp tác với nhiều nước trên thế giới, và Pháp là một trong những đối tác khả thi. Nó sẽ giúp Việt Nam phát triển không chỉ về kinh tế mà phát triển về mọi mặt, nhiều lĩnh vực.

Có nhiều người biết 2 ngoại ngữ (Pháp-Anh), nhưng việc dịch thuật chính xác các hợp đồng, tài liệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau là điều không dễ dàng. Do khách hàng yêu cầu kỹ năng chuyên môn nên mỗi bộ phận dịch thuật đều phải nắm vững và trên hết là ý nghĩa của bản dịch tài liệu không được sai lệch, để không ảnh hưởng đến kết quả công việc.

Vì vậy, mỗi doanh nghiệp, doanh nghiệp, công ty phải tìm cho mình một địa chỉ dịch thuật uy tín giữa vô số trung tâm dịch thuật trên thị trường để đảm bảo chất lượng tài liệu cao.

 

Lý do nên chọn chúng tôi

Dịch thuật công chứng từ tiếng Pháp qua tiếng Anh tại HẢI VÂN. Dịch thuật công chứng từ tiếng Pháp sang tiếng Anh nhanh chóng & hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm, dịch vụ dịch thuật mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng từ tiếng Pháp qua tiếng Anh ngày càng lớn.

Trung tâm dịch thuật HẢI VÂN  là một trong số những thương hiệu uy tín. HẢI VÂN luôn là địa chỉ dịch thuật tiếng Pháp qua tiếng Anh uy tín, chất lượng và luôn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Dưới đây là những lý do  khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn HẢI VÂN.

Không ngừng học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu là  tiêu chí quan trọng nhất của phiên dịch viên  HẢI VÂN. Đội ngũ dịch thuật được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu để có thể mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng cao với thuật ngữ chính xác, văn phong và ngôn ngữ trôi chảy, trau chuốt. Ngôn ngữ lưu loát nhưng vẫn giữ được nội dung tài liệu phù hợp với từng nghiệp vụ và tình huống hợp đồng, sao cho thông tin chính xác nhất có thể nhưng vẫn ngắn gọn và dễ hiểu.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thái độ nhiệt tình và yêu nghề, đội ngũ tư vấn khách hàng luôn vui vẻ, hòa đồng, giải đáp thắc mắc của khách hàng chính xác, nhanh nhất và luôn lắng nghe ý kiến ​​đóng góp, phản hồi của khách hàng, kinh nghiệm để công ty  làm việc khoa học hơn.

Ngoài ra, đội ngũ biên dịch được đào tạo thường xuyên, định kỳ để  cập nhật kỹ năng và kiến ​​thức nâng cao. Ngoài ra, HẢI VÂN còn hợp tác với nhiều biên dịch viên tiếng Anh hàng đầu nhằm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng trong công việc.

 

Thời gian của khách hàng luôn được ví như “vàng”

Với phương châm “một lần tin cậy, vạn lần tin”, HẢI VÂN cam kết giao bản dịch tiếng Pháp qua tiếng Anh cho khách hàng đúng thời hạn theo đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo bản dịch của bạn không chỉ đạt chất lượng cao mà còn được giao đúng thời hạn, giúp  công việc của bạn được nhanh chóng, thuận tiện, trôi chảy và chắc chắn đảm bảo  thông tin cho khách hàng.

Có thể thấy nhu cầu dịch thuật công chứng từ tiếng Pháp qua tiếng Anh  ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự ra đời của nhiều trung tâm dịch thuật. Ngày nay, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn một công ty dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp để  được phục vụ tốt nhất. Luôn tự hào là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ  khách hàng khi có nhu cầu của HẢI VÂN.

tiếng TÂY BAN NHA


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook:  facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ