T7. Th4 13th, 2024

Hải Vân dịch game sang tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác

Công ty chúng tôi đã hoạt động trong ngành dịch thuật hơn mười năm, khi ngành game bắt đầu phát triển nhanh chóng cả ở Việt Nam và các nơi khác trên thế giới. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường,  Hải Vân đã đưa dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa game trở thành thế mạnh của công ty ngay từ những ngày đầu hoạt động.Hải Vân đủ tiêu chuẩn để đạt danh hiệu công ty dịch game tốt nhất Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm  dịch game và dịch  phần mềm.

Dịch Thuật Game ở HẢI VÂN
Dịch Thuật Game ở HẢI VÂN

Dịch thuật Hải Vân tự hào xây dựng được những đối tác chuyên nghiệp chuyên về game doanh nghiệp và phần mềm ứng dụng, những đối tác này biết ngôn ngữ và đều làm việc trong lĩnh vực game, đam mê game và muốn tham gia vào ngành game. Đồng thời, kinh nghiệm quản lý dự án và quy trình dịch thuật chuẩn, nghiêm túc, logic của chúng tôi giúp rút ngắn thời gian hoàn thành dự án, tiết kiệm chi phí dịch thuật cho khách hàng và tránh được hầu hết các sai sót nhỏ.

Một game online thành công cần rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là nội dung game, nội dung có nhiều kịch tính phù hợp với đông đảo người chơi  hay không? kỹ thuật game như thế nào? v.v…, những game được phát hành từ nước ngoài thì việc dịch nội dung game sang tiếng Việt cũng là một phần quan trọng của game.

Nội dung trò chơi phải được dịch cẩn thận, tôn trọng thuật ngữ, chi tiết và đầy đủ. Chỉ một sai sót nhỏ trong dịch thuật cũng có thể phá hỏng một trò chơi hay. Người dịch phải chú ý đến các yếu tố khác, chẳng hạn như ngữ cảnh và  dịch theo cách phù hợp nhất với người chơi. Đòi hỏi trình biên dịch phải  hiểu trò chơi để chuyển văn bản cú pháp  phù hợp nhất.

Bản dịch Game là gì?

Dịch game là quá trình người dịch phải tìm hiểu nội dung dịch game, kỹ thuật dịch game, chức năng, nhiệm vụ, tình huống, v.v. Và sau đó dịch nó một cách chính xác nhất có thể từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ đích. Một  dịch giả biết ngôn ngữ, nhưng không biết cách chơi trò chơi, không thể đảm bảo dịch tốt nội dung và kỹ thuật của trò chơi.

Do đó, người dịch game phải là người có kinh nghiệm, hiểu nhiều game cũng như ngôn ngữ tốt. Dịch đúng nội dung  game cũng là cách nhà đầu tư game tôn trọng người chơi, và nó cũng  góp phần vào hơn 50% thành công của game.

 

Ưu điểm của Game dịch thuật ở HẢI VÂN

  • Nội dung của Game
  • Được dịch ngôn ngữ chính xác giúp người chơi hiểu cốt truyện và cách chơi dễ dàng hơn.
  • Chúng tôi giúp các nhà phát hành ghi điểm trong mắt game thủ.
  • Chúng tôi giúp các công ty công nghệ dễ dàng đưa trò chơi của họ đến các thị trường mục tiêu tiềm năng, mở rộng thị trường ra toàn cầu.
  • Dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa phát triển trò chơi Hải Vân.
  • Dịch thuật tài liệu thuyết trình và hướng dẫn trò chơi Hải Vân.
  • Kịch bản, kỹ thuật bản địa hóa trò chơi và nội dung.
  • Dịch vụ tường thuật và giọng nói trong trò chơi.
  • ………………

Dịch vụ bản địa hóa game công ty dịch thuật Hải Vân được đánh giá là một trong những công ty dịch thuật game hàng đầu tại Việt Nam, những đánh giá này đến từ công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam Ngoài dịch thuật game từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt.

Dịch thuật cung cấp bản dịch ngôn ngữ: dịch trò chơi tiếng Anh sang tiếng Trung, bản dịch trò chơi tiếng Trung sang tiếng Anh, bản dịch trò chơi từ tiếng Trung sang tiếng Hàn, bản dịch trò chơi tiếng Hàn sang tiếng Trung, bản dịch trò chơi từ tiếng Trung sang tiếng Nhật, bản dịch trò chơi từ tiếng Nhật sang tiếng Trung…phần mềm chuyên nghiệp

tiếng TÂY BAN NHA


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook:  facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ