T2. Th7 8th, 2024

Dịch thuật công chứng ngôn ngữ Tây Ban Nha uy tín, chất lượng tại HẢI VÂN

HẢI VÂN luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha. Nhờ có đội ngũ dịch thuật và  tư vấn chuyên nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của  khách hàng trong  hơn 11 năm hoạt động.

Nội dung chính

1 Thông tin về dịch thuật tiếng Tây Ban Nha.

2 Cơ quan dịch thuật ở đâu?

3 Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha tại HẢI VÂN là gì ?

Thông tin về bản dịch tiếng Tây Ban Nha chính thức

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha là chuyển đổi ngôn ngữ từ ngôn ngữ đích sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

 

Tiếng Tây Ban Nha hay còn gọi là tiếng Castilian, thuộc nhóm ngôn ngữ Latinid, là ngôn ngữ chính của quốc gia này – một quốc gia nằm ở khu vực Địa Trung Hải với diện tích khoảng 50.782 km2. Vương quốc này có diện tích lớn thứ hai ở châu Âu và nền kinh tế phát triển nằm trong top 10 thế giới. Theo đánh giá của chuyên gia dịch thuật Tây Ban Nha từng là một đế chế hùng mạnh có ảnh hưởng đến nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Nhu cầu dịch thuật Tây Ban Nha ngày càng tăng

Hiện nay, trên cơ sở mối quan hệ hợp tác hữu nghị  giữa Việt Nam và Tây Ban Nha,  nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha ngày càng tăng cao. Hàng năm, thị trường luôn có nhu cầu cao về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha giá rẻ.

HẢI VÂN luôn tự hào là cái tên nổi bật trong số các công ty dịch thuật công chứng hàng đầu hiện nay và đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng của hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ Tây Ban Nha tại Cần Thơ và nhiều dịch vụ dịch thuật khác.

 

Đánh giá bản dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha ở đâu?

Trong trường hợp bản dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha, nguyên tắc chung là tài liệu từ một quốc gia có thể có giá trị ở một quốc gia khác và ngược lại.

Khi đi du lịch nước ngoài, giấy tờ tùy thân  phải được dịch sang ngôn ngữ chính thức của quốc gia tương ứng. Việc dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha đòi hỏi phải được thực hiện bởi những dịch giả được công nhận hợp pháp, vì khi đó pháp luật chính thức công nhận bản tài liệu được chuyển ngữ của người này.

Hiện nay, ở trên cả nước cũng như tại Cần Thơ đại sứ quán của nhiều nước không cung cấp dịch vụ trọn gói chuyển ngữ công chứng .

Tại các Ủy ban Nhân dân cấp quận/huyện, quý khách hàng có thể tìm được danh sách các biên dịch viên chính thức có thể dịch ngôn ngữ Tây Ban Nha công chứng.

Dịch thuật công chứng ngôn ngữ Tây Ban Nha tại HẢI VÂN

Tại HẢI VÂN, chúng tôi thường xuyên thực hiện công việc chuyển ngữ và dịch công chứng ngôn ngữ Tây Ban Nha từ cá nhân cho tới các công ty trong và ngoài nước.

 

Quy trình 5 bước thực hiện dịch thuật công chứng tại HẢI VÂN

Chúng tôi sau hơn 10 năm hoạt động đã đúc kết và đưa ra được một quy trình chuyển ngữ công chứng được thực hiện theo 5 bước nhằm kiểm soát chất lượng và thời gian tốt nhất như sau:

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu

Khi nhận tài liệu dịch công chứng ngôn ngữ Tây Ban Nha tại Cần Thơ từ phía khách hàng, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và phân loại tài liệu dựa trên tính chất của loại tài liệu đó kết hợp cùng các yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng. Cuối cùng, HẢI VÂN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ nhất để giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Giai đoạn 2. Phân tích tài liệu

Đây là giai đoạn phân loại tài liệu, trong trường hợp này là bản dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha ở Cần Thơ được giao cho đội ngũ biên dịch viên chuyên dịch thuật công chứng.

Bước 3: Dịch tài liệu

Ở bước này, người quản lý dự án phân công trưởng nhóm theo dõi tiến độ của các dịch giả. Họ đều là những dịch giả có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật. Mỗi người được chọn sẽ dịch tài liệu và gửi lại cho người quản lý dự án để xem xét.

Bước 4: Soát lỗi

Tất cả các bản dịch công chứng gốc tiếng Tây Ban Nha đều được kiểm tra bởi một chuyên gia có trình độ cao và uy tín. Sản phẩm đã được sửa đổi và định dạng để phù hợp với bản gốc và đúng ngữ nghĩa.

Bước 5: Nhận phản hồi của khách hàng

Sau khi tài liệu được giao cho bạn, nó có thể không phải là kết thúc của thỏa thuận. Vì tuy dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha giá rẻ nhưng chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến ​​đóng góp xây dựng của khách hàng để chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn!

Chi tiết liên hệ  HẢI VÂN

tiếng TÂY BAN NHA

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin công ty dịch thuật HẢI VÂN

Trước hết, giá cả có thể  thay đổi theo nhu cầu thực tế của dự án và sự thỏa thuận giữa các bên. Chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi cho những khách hàng lớn và lâu dài. Khi đến với HẢI VÂN, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, an toàn, giá cả và thời gian kinh doanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm, HẢI VÂN có tinh thần trách nhiệm cao nhất,  phong cách phục vụ tận tình, uy tín, quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và cam kết mang đến cho khách hàng những tài liệu dịch thuật chất lượng cao.


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook:  facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ