T7. Th7 6th, 2024

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan tại HẢI VÂN

Trước sự phát triển mạnh mẽ của Thái Lan hiện nay so với các nước Đông Nam Á, dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan ngày càng trở nên phổ biến. Quý khách có nhu cầu đều mong muốn tìm được một dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Vậy hãy đến với HẢI VÂN, chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng pháp lý tiếng Thái Lan chất lượng cao, nhanh chóng và cạnh tranh.

Thông tin liên hệ của công ty dịch thuật HẢI VÂN

tiếng THÁI LAN

Thái Lan là một quốc gia quan trọng ở phía đông của Nam Á trong nhiều năm và đã dần củng cố vị trí của mình ở lục địa phía đông. Nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ cũng như hợp tác kinh doanh ngày càng được đẩy mạnh. Việt Nam cũng là đối tác quan trọng với Thái Lan về thương mại, đầu tư, trao đổi văn hóa và du lịch.

Mong muốn giúp quý khách hàng có thể hợp tác, trao đổi bằng tiếng Thái Lan mà không gặp trở ngại về ngôn ngữ, chúng tôi đã nghiên cứu và phục vụ quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan giá rẻ uy tín, chất lượng cao.

Với sự ra đời ồ ạt của nhiều trung tâm dịch thuật công chứng tiếng Thái tại Cần Thơ, đây vừa là thuận lợi nhưng cũng là khó khăn nhất định cho những đơn vị có nhu cầu chứng thực bản dịch của mình.

Vì chúng ta không thể phân biệt và lựa chọn được công ty thực sự làm việc có chất lượng khi có quá nhiều đơn vị dịch thuật trên thị trường.

Với dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan tại HẢI VÂN chúng tôi đã giải quyết tất cả những lo lắng và khó khăn đó – bằng dịch vụ dịch thuật đa năng tại Cần Thơ. Các dịch vụ dịch thuật và đóng dấu pháp lý do công ty chúng tôi cung cấp là tập hợp các yêu cầu của khách hàng trong nhiều năm sẽ giúp cung cấp một cái nhìn tổng quan thuận tiện cho sự lựa chọn của bạn.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các lĩnh vực tiếng Thái Lan như sau:

  • Dịch thuật các giấy tờ cá nhân và công chứng : giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy phép hành chính, v.v.
  • Dịch và công chứng để hợp pháp hóa hồ sơ du học, bảng điểm, giấy chứng nhận công việc, bảng tính
  • Dịch và hợp đồng, tài liệu thương mại, v.v.
  • Dịch thuật và công chứng, chỉnh sửa các tài liệu đã được chứng thực từ tiếng Thái sang tiếng Việt và ngược lại.

Trong khi đó, nếu quý khách có yêu cầu khác, chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả và xử lý một cách tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi muốn đảm bảo chất lượng đầy đủ và giá cả phải chăng nhất cho tất cả các sản phẩm dịch thuật công chứng.

 

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan uy tín, chất lượng.

HẢI VÂN vinh dự được đồng hành trên chặng đường của nhiều công ty, cá nhân lớn nhỏ nhằm tăng cường hợp tác kinh doanh, đầu tư hay trao đổi giữa Việt Nam và Thái Lan.

Và minh chứng rõ ràng nhất chính là sự tin tưởng ngày càng lớn của khách hàng đối với dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan của chúng tôi.

Để luôn đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng, đội ngũ dịch thuật viên tiếng Thái Lan chuyên nghiệp của chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp dịch thuật mới nhất để nâng cao năng suất dịch vụ. Cho khách hàng một cách hữu hiệu và hiệu quả nhất.

Đến với chúng tôi, dù tài liệu, hồ sơ lưu trữ phức tạp đến đâu, chúng tôi cam kết sẽ được đội ngũ nhân viên HẢI VÂN hỗ trợ hết mình với mức giá rẻ bất ngờ.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook:  facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ