T7. Th6 15th, 2024

Dịch thuật công chứng kế toán kiểm toán tốt nhất

Hãy đến với công ty dịch thuật HẢI VÂN để dịch thuật các tài liệu tế toán, kiểm toán sang một ngôn ngữ cụ thể để phụ vụ cho công việc của mình một cách hiệu quả nhanh chóng và chính sác nhất. Kế toán kiểm toán là một  ngành nghề tương đối khó nên HẢI VÂN đảm bảo  mang đến cho khách hàng bản dịch tài liệu kế toán chính xác nhất với đội ngũ biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Địa chỉ dịch thuật công chứng tài liệu kế toán, kiểm toán  hàng đầu tại Việt Nam Kế toán, kiểm toán tại HẢI VÂN
Địa chỉ dịch thuật công chứng tài liệu kế toán, kiểm toán  hàng đầu tại Việt Nam Kế toán, kiểm toán tại HẢI VÂN

Kế toán là hoạt động bắt buộc đối với các công ty  hoạt động trên thị trường. Tại đây, dòng tiền vào và dòng tiền ra  của công ty được ghi nhận, từ đó thống kê thu nhập, lợi nhuận hàng quý, hàng năm. Dịch thuật chuyên ngành kế toán kiểm toán  không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động liên quan đến thuế mà còn giúp người đọc thu thập thông tin chính xác, nhanh chóng về hoạt động kinh doanh và cập nhật những xu hướng thay đổi của doanh nghiệp trong tương lai.

Khó khăn trong dịch thuật chuyên môn kế toán và kiểm toán

Kế toán và kiểm toán là một nghề phức tạp với nhiều kiến ​​thức và từ  ngữ đặc biệt. Người thông thạo các ngôn ngữ phổ thông khó có thể dịch chính xác các loại tài liệu chuyên ngành này. Cách tốt nhất là tìm một đơn vị xử lý tài liệu với những biên dịch viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Và HẢI VÂN  là địa chỉ chuyên về kế toán kiểm toán chính xác, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Dịch thuật  kế toán kiểm toán gặp nhiều khó khăn chúng tôi đã nghe nhiều khách hàng nói về dịch vụ này nên hiểu được phần nào khó khăn.

 

Chuyên ngành kế toán có những tài liệu gì?

Tài liệu kế toán, kiểm toán thường có các từ, thuật ngữ đặc biệt liên quan đến lĩnh vực tài chính. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn khi khách hàng đến với HẢI VÂN. Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kế toán, kiểm toán của công ty chúng tôi được thực hiện bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nghĩa vụ dịch thuật chính xác các tài liệu kế toán, kiểm toán như:

  • Báo cáo tài chính của  doanh nghiệp
  • Báo cáo lưu chuyển tiền tệ
  • Báo cáo  kinh doanh
  • Tài liệu phân tích kinh doanh
  • Giáo trình  kế toán và, kiểm toán

HẢI VÂN chuyên về kế toán, kiểm toán?

Ngoài các công ty cần dịch thuật kế toán và kiểm toán, đặc biệt còn có các đơn vị chuyên phân tích hoạt động kinh doanh của các công ty ở nhiều nơi trên thế giới để  đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu hoặc các dịch vụ tài chính khác. Công ty HẢI VÂN. Chúng tôi có thể  dịch  kế toán và kiểm toán một cách đáng tin cậy sang hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Các ngôn ngữ chúng tôi thường xuyên xử lý tài liệu cho khách hàng là:

 

Quy trình dịch kế toán và kiểm toán

Kế toán và kiểm toán là một nghề đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Vì vậy, để đảm bảo tài liệu của khách hàng được dịch chính xác nhất, chúng tôi đã thực hiện một quy trình dịch thuật kế toán, kiểm toán đặc biệt gồm 6 bước khoa học sau:

Bước 1: HẢI VÂN tiếp nhận tài liệu tài chính đến văn phòng hoặc email của công ty, Zalo,…

Bước 2: Nhóm chuyên gia thực hiện phân tích, đánh giá sơ bộ các tài liệu kế toán, kiểm toán cụ thể của khách hàng.

Bước 3: Sau khi phân tích xong, chúng tôi tiến hành dịch tài liệu kế toán, kiểm toán bởi đội ngũ dịch thuật viên  với công nghệ hỗ trợ dịch thuật hiện đại.

Bước 4: Sau khi dịch xong sẽ kiểm tra lại kết quả trước khi gửi cho khách hàng

Bước 5: Giao kết quả cho khách hàng theo thời gian đã thỏa thuận

Bước 6: Bảo hành, sửa chữa theo chính sách của công ty bảo hiểm

 

Tại sao chọn HẢI VÂN để đào tạo chuyên ngành kế toán kiểm toán?

Về kinh nghiệm:HẢI VÂN là công ty dịch thuật đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty đã hoàn thành hàng trăm dự án dịch thuật cho nhiều công ty Việt Nam chuyên về lĩnh vực kế toán, kiểm toán.

Nhân viên: HẢI VÂN là một trong những đơn vị dịch thuật có đội ngũ thực tế hơn 120 người chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay. Tất cả đều có ít nhất năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ngoài ra công ty còn cộng tác với hơn 1000 đối tác dịch thuật trên cả nước. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn mọi lúc.

Thành tựu đạt được: Từ khi thành lập đến nay, HẢI VÂN tự hào 9 năm liền được hiệp hội dịch thuật Việt Nam bình chọn là công ty dịch thuật uy tín, chất lượng.

Về dịch vụ: Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chu đáo, giao nhận tài liệu kịp thời. Đến nay, HẢI VÂN đã cung cấp dịch vụ cho hơn 30.000 khách hàng trên khắp cả nước.

 

Chi phí dịch thuật kế toán kiểm toán

HẢI VÂN cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kế toán kiểm toán với giá cả phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, mỗi khách hàng lại có những nhu cầu, tài liệu dịch thuật  khác nhau nên chúng tôi  khó có thể đưa ra một mức giá cụ thể để khách hàng có thể tham khảo. Như vậy là bạn đã có thể hoàn thành báo giá dịch thuật này. Sau khi nhận được thông tin, nhân viên HẢI VÂN  sẽ liên hệ lại và báo  giá chính xác cho quý khách.

HẢI VÂN vừa thông báo đến quý khách hàng về dịch vụ kế toán, kiểm toán của công ty chúng tôi. Hi vọng bài viết của HẢI VÂN đã chiếm được lòng tin của khách hàng và sử dụng dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu dịch tài liệu chuyên ngành kiểm toán, bạn có thể liên hệ với HẢI VÂN theo thông tin bên dưới hoặc số điện thoại.


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ