T7. Th4 13th, 2024

Dịch sách: khai mở kho tàng tri thức nhân loại

Từ xưa đến nay, sách vẫn là tài sản trí tuệ vô giá của nhân loại. Nó được coi là người bạn tốt của con người, bởi  nhờ có sách mà ta được nâng cao kiến ​​thức, tâm hồn được bồi bổ, sảng khoái. Nhưng làm sao những độc giả không biết ngoại ngữ có thể tiếp thu kiến ​​thức từ sách của các tác giả quốc tế?

Dịch sách ra các ngôn ngữ khác giúp mở mang nâng cao kho tàng tri thức thế giới, giúp  độc giả Việt Nam thưởng thức tác phẩm của các tác giả nổi tiếng thế giới, tiếp thu tri thức  từ các nước phát triển với nền khoa học tiên tiến. Các bác sĩ có thể cập nhật  thông tin y tế mới nhất và sinh viên luôn có quyền truy cập vào các sách giáo khoa mới được xuất bản, cập nhật, cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

Trong sự phát không ngừng của nền tri thức mới, HẢI VÂN tự hào và vinh dự đã góp một phần không nhỏ vào việc dịch ra ngôn ngữ sách đa dạng như giáo dục, khoa học, văn học, y tế, kinh tế, thương mại, lịch sử, công nghệ thông tin… Chúng tôi đã chuyển ngữ nhiều sách từ các thứ ngôn ngữ Anh, Nhật, hà Lan Ý,  Pháp, Nga, Trung, Đức, Hàn, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha sang ngôn ngữ Việt.

Dịch sách – đóng góp một phần quan trọng giúp nâng tầm và mở ra kho tàng tri thức của nhân loại
Dịch sách – đóng góp một phần quan trọng giúp nâng tầm và mở ra kho tàng tri thức của nhân loại

Dịch thuật tạp chí theo xu hướng phát triển của báo chí hiện đại.

Chúng ta đã quá quen thuộc với các bài báo đến từ nước ngoài và được dịch ra tiếng việt, chẳng hạn như cá nghiên cứu y khoa, tiện ích của những vật dụng, kiến trúc thế giới và hàng số những bài nói về những nhân vật nổi tiếng.

Các truyện tiểu thuyết, những bài viết giới thiệu địa điểm du lịch, các bài viết về các môn thể thao mới hay những bài hướng dẫn trang điểm đẹp giới thiệu các xu hướng thời trang… cũng thường được dịch lại từ các tạp chí hoặc báo online nổi tiếng bởi lượng thông tin thu hút, mới mẻ, cập nhật, hiện đại và thú vị. Dịch thuật tạp chí và báo cũng là một nhánh quan trọng trong các dịch vụ dịch thuật của HẢI VÂN, chúng tôi hiện là đối tác chuyển ngữ của nhiều tạp chí chuyên ngành và tạp chí đời sống nổi tiếng ở Việt Nam.

 

HẢI VÂN công ty dịch thuật có kinh nghiệm dịch sách, tạp chí

Sau hơn mười năm làm công việc dịch thuật, HẢI VÂN hiện có một đội ngũ chuyên gia dịch thuật sách, tạp chí giàu kinh nghiệm, đa năng, có thể xử lý số lượng bản dịch lớn trong thời gian nhanh chóng, chất lượng hoàn hảo.

Ngoài ra, quy trình dịch thuật tiên tiến của chúng tôi còn có những ưu điểm đáng kể như: hệ thống từ điển đặc biệt được cập nhật thường xuyên, phần mềm hỗ trợ dịch thuật hiện đại giúp bản dịch đạt được sự hoàn hảo chính xác và tốc độ dịch thuật của người dịch nhanh chóng, giúp giảm thiểu mức phí cho dịch vụ.

Chúng tôi chủ yếu cung cấp dịch thuật sách báo tạp chí đa ngôn ngữ, ví dụ: dịch thuật sách báo từ tiếng Anh sang tiếng Việt,  tiếng Nhật sang tiếng Việt,  tiếng Đức sang tiếng Việt, tiếng Pháp sang tiếng Việt, tiếng Hàn sang tiếng Việt,  tiếng Trung sang tiếng Việt, v.v. ngược lại, chúng tôi cũng dịch sách và tạp chí từ  Việt Nam sang các ngôn ngữ khác.

 

Bạn cần dịch sách báo tạp chí ngôn ngữ nào ở HẢI VÂN?

  • dịch  sách
  • dịch sách báo tạp chí đa ngôn ngữ tại HẢI VÂN
  • dịch Anh-Trung-Anh
  • dịch Anh-Hàn-Anh
  • dịch tài chính Anh – Nhật – Anh
  • dịch tài liệu  Anh – Pháp
  • Dịch tài liệu đặc biệt sang Anh – Nga – Anh
  • Dịch tài liệu đặc biệt sang Anh – Tây Ban Nha – Anh
  • ……và nhiều ngôn ngữ khác trên  thế giới.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch  sách – tạp chí, đặc biệt là sách – tạp chí thuộc các chủ đề phức tạp, vui lòng liên hệ với HẢI VÂN để được cung cấp dịch vụ dịch thuật chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp và chất lượng, uy tín.

Chúng tôi nhận dịch thuật tài liệu 24/7, giao nhận tài liệu miễn phí và nhiều ưu đãi khác nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất  khi sử dụng dịch vụ dịch thuật nội dung sách báo.

tiếng TÂY BAN NHA


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ