T2. Th7 8th, 2024

Trong những năm gần đây, các bản dịch tiếng Lào chuyên ngành và bản dịch tiếng Lào tất cả các loại tài liệu đã được yêu cầu thường xuyên và đa dạng.

Trong khuôn khổ nền kinh tế mở, đầu tư của chính phủ và các doanh nghiệp Việt Nam vào Lào đã tăng lên đáng kể. Và ngành phiên dịch là một ngành đang có nhu cầu cao tại đây. HẢI VÂN hiện là đơn vị dịch thuật tài liệu uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Nhiều khách hàng bao gồm các công ty, tổ chức hay cá nhân ở cả hai quốc gia đã công nhận uy tín của chúng tôi.

Đặc điểm của bản dịch tiếng Lào chuyên ngành trong HẢI VÂN

Là hai nước láng giềng gần gũi, cả Việt Nam và Lào đã được người dân hai nước biết đến từ lâu. Trong sự phát triển kinh tế hiện nay, cùng với những mối quan hệ tốt đẹp nhiều năm, dịch vụ dịch tiếng Lào ngày càng phát triển. HẢI VÂN là địa chỉ uy tín chuyên nghiệp, được vô số khách hàng lớn nhỏ tin tưởng.

Đặc điểm của dịch tiếng Lào chuyên ngành

Đặc điểm của Dịch thuật chuyên ngành Tiếng Lào
Đặc điểm của Dịch thuật chuyên ngành Tiếng Lào

Một nhóm dịch giả bao gồm nhiều dịch giả tiếng Lào đã từng sinh sống, học tập và làm việc lâu dài ở cả hai nước. phong tục tập quán của cả hai nước, đồng thời có khả năng phiên dịch trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Phiên dịch các lĩnh vực đặc biệt: thực hiện tại HẢI VÂN:

  • Xây dựng, đầu tư bất động sản
  • Kinh tế, kinh doanh, dịch vụ, tài chính ngân hàng
  • Nông lâm nghiệp và chăn nuôi
  • Kỹ sư, điện tử, cơ khí, công nghệ thông tin,…
  • Thời trang, du lịch, ẩm thực, thể thao
  • Luật, ngôn ngữ học,…
  • Dịch thuật nội dung website, phần mềm, video,…
  • … và các chuyên đề khác theo yêu cầu của quý khách.

Ngoài ra, HẢI VÂN còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch thuật công chứng, cung cấp thông dịch viên, viết nội dung website, viết bài PR, v.v. Hầu hết các lĩnh vực chúng tôi cung cấp đều hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng trong việc học tập, giao lưu văn hóa và hợp tác kinh tế giữa các quốc gia.

Lý do nên chọn dịch tiếng Lào uy tín ở HẢI VÂN

Nhờ thương hiệu lâu năm, uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Trong danh sách các nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp, HẢI VÂN tiếp tục là trung tâm dịch thuật uy tín được vô số khách hàng lựa chọn và tin tưởng bởi luôn đáp ứng các tiêu chí sau:

Chuyên nghiệp: Chúng tôi chưa bao giờ nhận được bất kỳ lời phàn nàn nào về dịch vụ dịch tiếng Lào chuyên ngành của chúng tôi. Bởi vì khách hàng đều hài lòng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Phiên dịch viên thường xuyên cập nhật kiến ​​thức để nâng cao trình độ nên luôn hài lòng quý khách.

Giá cả phải chăng: Với chất lượng dịch vụ cao hàng đầu cả nước, nhưng quý khách hàng không cần phải lo lắng về giá cả, bởi chúng tôi cam kết mức chi phí dịch tài liệu tại HẢI VÂN là hợp lý nhất trên toàn quốc.

Uy tín – Chất lượng: Uy tín là điều chúng tôi hướng đến. Tất cả các tài liệu do khách hàng dịch được giao đúng thời hạn theo lịch trình ban đầu. Đồng thời, trong trường hợp vi phạm hợp đồng, bạn sẽ được nhận lại toàn bộ chi phí.

Ngày nay, nỗi lo tìm kiếm đơn vị dịch tiếng Lào uy tín, giá rẻ đã không còn nữa vì đã có chúng tôi. HẢI VÂN hoàn toàn đáp ứng cho bạn lựa chọn với chất lượng dịch vụ quốc tế với chi phí rất cạnh tranh.

 

tiếng TÂY BAN NHA


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook:  facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ