T4. Th7 10th, 2024

Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ visa

Bao gồm những giấy tờ gì và mất bao lâu? Trong bài viết hôm nay, HẢI VÂN sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này và chuẩn bị thật tốt các giấy tờ liên quan về dịch thuật hồ sơ visa uy tín.

Dịch thuật hồ sơ visa uy tín là gì? Thị thực hay còn gọi là thị thực nhập cảnh là một trong những loại giấy tờ bắt buộc bạn phải có khi đến các nước ngoài lãnh thổ Việt Nam. Thị thực được coi là bằng chứng của chính phủ rằng ai đó muốn vào một quốc gia.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

Bạn muốn công chứng viên duyệt nhanh hồ sơ visa của mình để đi du học, du lịch, thăm thân nhưng không biết dịch thuật công chứng mất bao lâu? Về vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện việc này càng sớm càng tốt, vì yêu cầu của bạn bao gồm các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành, chẳng hạn như:

 • Khả năng xử lý tài liệu của nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật
 • Ngôn ngữ mục tiêu đã dịch
 • Số điện thoại yêu cầu ứng dụng

Tuy nhiên, những vấn đề đó không còn quá quan trọng khi khách hàng đến với công ty HẢI VÂN làm Visa với dịch vụ dịch thuật chính xác. Với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu hơn 120 người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng bản dịch thuật công chứng hồ sơ visa nhanh nhất từ ​​1-2 năm. Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian dịch thuật công chứng, hệ thống dịch thuật Visa – HẢI VÂN giúp bạn cắt giảm thời gian nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Dịch thuật công chứng xin visa mất bao lâu?

Thông thường, việc dịch thuật công chứng tài liệu tại các cơ quan nhà nước mất từ ​​3-5 ngày, chưa kể thường xuyên bị chậm trễ gây bất tiện cho nhiều người. Điều này là do các thực thể này thường không có người dịch tại chỗ. Tài liệu thường được đặt hàng bởi các đối tác dịch thuật hạn chế về nhân lực và ngôn ngữ dịch. Ngoài ra, chất lượng bản dịch không được đảm bảo.

DỊCH HỒ SƠ VISA
DỊCH HỒ SƠ VISA

Để thuận tiện và giải quyết các vấn đề trên, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ xác minh thị thực bên ngoài. Và HẢI VÂN vinh dự là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thời gian thực hiện nhanh chóng và chất lượng bản dịch cao, chính xác.

 

Dịch công chứng visa gồm những loại nào?

Hiện nay có nhiều loại visa như: Visa du học; Hồ sơ visa du lịch; giấy tờ xuất nhập cảnh; Giấy tờ thị thực lao động/làm việc, v.v. Tùy thuộc vào loại thị thực, cơ quan xuất nhập cảnh yêu cầu các tài liệu khác nhau từ bạn. Tuy nhiên, những giấy tờ chính cần dịch thuật công chứng để xin visa là:

 • Thứ nhất là giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, các văn bằng, chứng chỉ, học bạ, hồ sơ học tập, kết hôn, ly hôn,…
 • Thứ hai giấy tờ tài chính: xác nhận thu nhập, hợp đồng lao động, sổ đỏ hoặc chuyển nhượng bất động sản, sổ tiết kiệm, giấy nộp thuế, đăng ký công ty, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng mua bán,…
 • Thứ ba là giấy chứng nhận việc làm: Hợp đồng hoặc quyết định bổ nhiệm, thông báo lương 3 tháng gần nhất, giấy ủy quyền đi công tác, giấy phép đăng ký hóa đơn thuế công ty.
 • Thứ tư lịch trình du lịch: Vé máy bay khứ hồi, hóa đơn đặt phòng khách sạn, kế hoạch du lịch, .

Biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, HẢI VÂN có thể dịch thuật tất cả các loại bản dịch công chứng một cách đáng tin cậy. Các thủ tục giấy tờ trên một cách chính xác và đảm bảo thời gian giải quyết nhanh chóng cho khách hàng. Liên hệ với HẢI VÂN theo số điện thoại bên dưới để nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về các loại giấy tờ cần thiết đối với từng loại visa.

Bản dịch công chứng hồ sơ xin thị thực được dịch sang những ngôn ngữ nào?

Theo bộ ngoại giao Việt Nam, công dân Việt Nam hiện được miễn visa đến hơn 8 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu, HẢI VÂN có thể xác nhận bản dịch visa của khách hàng sang hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Chúng tôi thường xử lý hồ sơ cho các khách hàng có nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha,… Dịch thuật công chứng visa ra nhiều thứ tiếng. Đội ngũ nhân viên đông đảo hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ khách hàng cần.

 

Tại sao nên chọn dịch thuật công chứng visa HẢI VÂN?

Một bản dịch công chứng và chuyên nghiệp có thể giảm thời gian cần thiết cho một bản dịch công chứng cho khách hàng.  HẢI VÂN đã cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa cho hàng ngàn khách hàng khác nhau mỗi năm. Với dịch vụ hàng đầu hiện nay, chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng như:

 • HẢI VÂN hiện là công ty dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng hàng đầu.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, có nhiều năm kinh nghiệm tiếp nhận và xử lý hồ sơ công chứng, xử lý hồ sơ xin visa nhanh chóng cho khách hàng.
 • Công chứng đầy đủ giấy tờ trước nghĩa vụ hoặc đúng thời hạn.
 • Chi phí dịch thuật công chứng cạnh tranh trên thị trường.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng ở mọi nơi.
VISA
Chuyên viên tư vấn luôn quan tâm, tận tình, chu đáo với khách hàng.

So với nhiều công ty khác chi phí dịch thuật và công chứng của HẢI VÂN được nhiều khách hàng đánh giá rẻ và khá cạnh tranh trên thị trường. Vì mỗi loại visa yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau nên chúng tôi khó có thể đưa ra mức giá chính xác cho khách hàng.

Khách hàng hãy hoàn toàn nhận được ưu đãi khi dịch thuật với chúng tôi. Sau khi nhận được thông tin, nhân viên HẢI VÂN sẽ liên hệ và thông báo chi phí chính xác nhất cho quý khách.

Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa chính xác và  nhanh chóng, HẢI VÂN  cam kết mang lại cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của HẢI VÂN luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ