T4. Th7 10th, 2024

HẢI VÂN – đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Nhật uy tín

Dịch thuật tài liệu tiếng Nhật đang là dịch vụ sôi động tại Việt Nam, bởi Nhật Bản là thị trường tiềm năng cho các đối tượng có nhu cầu đi du học, xuất khẩu lao động, du lịch,… và các doanh nghiệp muốn hợp tác phát triển, giao lưu văn hóa, khoa học, kỹ thuật,…. Do Nhật Bản đang ngày càng mở rộng đầu tư phát triển kinh tế tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Ở Nhật Bản, khi mọi hoạt động đang diễn ra, họ thường vẫn muốn sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình, mặc dù tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu. Vì vậy, các loại giấy tờ, tài liệu thường được dịch thuật công chứng từ tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại.

DỊCH TIẾNG NHẬT TẠI CẦN THƠ

Hiện tại, khách hàng phải tìm được công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín gửi tài liệu với yêu cầu đảm bảo nội dung dịch chính xác theo bản gốc, không sai sót, bất kể số lượng, đồng thời gửi bản  dịch công chứng tiếng Nhật ngay từ đầu với cam kết về thời gian giữa hai bên.

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật

Với những khách hàng sang Nhật du học, xuất khẩu lao động, công tác… một bộ hồ sơ dịch thuật công chứng từ Việt Nam bằng tiếng Nhật tại Đại sứ quán Nhật Bản khi có yêu cầu. Một bộ hồ sơ thông thường bao gồm: giấy khai sinh, hộ khẩu, hộ chiếu, chứng minh nhân dân, sổ tiết kiệm, sổ đỏ, giấy đăng ký kết hôn, thư mời, quyết định,….

Bạn sẽ được được tư vấn chi tiết và hiểu rõ những tài liệu cần dịch thuật cần công chứng. Khi đó bạn nên liên hệ với một công ty dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của tài liệu, tránh lãng phí thời gian và chi phí đi lại.

Khách hàng doanh nghiệp cần dịch thuật công chứng tiếng Nhật trong quá trình hợp tác với công ty Nhật Bản thì phải lựa chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tài liệu 100%. Sau khi được dịch với độ chính xác tuyệt đối so với tài liệu, nội dung của tài liệu được giữ bí mật  và có thời hạn hoàn thành.

HẢI VÂN là công ty dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm  trong ngành dịch thuật, và tiếng Nhật là ngôn ngữ thế mạnh của HẢI VÂN ngay từ những ngày đầu thành lập.

Khi đến với HẢI VÂN, bạn sẽ nhận được cam kết của chúng tôi:

  • Một nhóm lớn các biên dịch viên và biên tập viên  tiếng Nhật chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng.
  • Không bao giờ trì hoãn việc cung cấp bản dịch ngay cả đối với các tài liệu khẩn cấp trong vòng một ngày.
  • Quy trình dịch 8 bước gồm nhiều bước cho ra  những sản phẩm ít lỗi nhất.
  • Hệ thống từ điển được cập nhật hàng ngày để hỗ trợ nhiều dịch giả nhất có thể.
  • Bảo mật tài liệu nghiêm ngặt, quy trình lưu trữ tài liệu cho khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh, thanh toán nhanh, giao hàng dễ dàng: đảm bảo phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Chúng tôi đảm bảo hoàn tiền 100% nếu Quý khách gửi hồ sơ công chứng trễ hơn 2giờ đã thỏa thuận.

Hình thức giao dịch công chứng tiếng Nhật tại HẢI VÂN

Hiện nay,HẢI VÂN cung cấp các hình thức giao dịch tối ưu giúp Quý khách do sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của công nghệ, đặc biệt là ngành công nghệ thông tin phát triển đã giúp giảm thiểu thời gian đi lại của Quý khách hàng.

tiếng LÀO


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook:  facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ