T7. Th4 13th, 2024

HẢI VÂN dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành giáo dục uy tính.

HẢI VÂN tự hào là địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành Giáo dục, góp phần mang đến nhiều ý nghĩa, đóng góp vào sự phát triển tri thức toàn xã hội.

Nội Dung Chính

1 Lợi ích của dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành Giáo dục

2 Dịch thuật tiếng Nhật ngành Giáo dục quy trình chuyên nghiệp

3 HẢI VÂN với thế mạnh dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành Giáo dục

Lợi ích của dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành Giáo dục

Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành nói chung và dịch tiếng Nhật chuyên ngành giáo dục nói riêng là những lĩnh vực cần thiết cho sự phát triển của xã hội.

dịch tiếng Nhật chuyên ngành Giáo dục

Từ lâu, Nhật Bản được biết đến là quốc gia tiên tiến hàng đầu thế giới với nền giáo dục được nhiều người ngưỡng mộ cùng những chiến lược giáo dục tuyệt vời như: học lễ giáo đi đầu, khai giảng vào mùa xuân, học sinh tự lập ngay tại trường, các buổi ngoại khóa được xem trọng,v.v… Với mong muốn xóa mọi rào cản ngôn ngữ Nhật – Việt, mang những kiến thức về giáo dục Nhật Bản đến gần hơn với mọi người, công ty HẢI VÂN tâm huyết xây dựng nên hệ thống dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp.

Chúng tôi hy vọng rằng các sản phẩm được chuyển ngữ tiếng Nhật chuyên ngành giáo dục trao đến tay khách hàng không chỉ là dịch vụ dịch thuật đơn thuần, nó còn mang những ý nghĩa tích cực và truyền đi nhiều thông điệp trong cuộc sống:

(1) Chuyển ngữ tiếng Nhật chuyên ngành giáo dục để góp phần mang những kiến thức có chọn lọc nhằm củng cố cho tri thức con người.

(2) Ngoài kiến thức, nhiều nhân sinh quan và kỹ năng mềm sẽ được tiếp thu dễ dàng hơn thông qua những tài liệu dịch văn bản tiếng Nhật chuyên ngành giáo dục chất lượng. Do đó, mọi rào cản ngôn ngữ đều bị xóa bỏ.

(3) Với sự trợ giúp của các bản dịch tiếng Nhật giáo dục, mọi người có thể hiểu thêm về các nền văn hóa khác,  có cái nhìn bao quát hơn về thế giới, cảm thấy tự tin và hoàn thiện hơn trong suy nghĩ.

(4) Các hợp đồng trao đổi và hỗ trợ học tập được xúc tiến chính xác và nhanh chóng hơn với sự trợ giúp của một công ty dịch thuật đáng tin cậy. Dịch thuật tiếng Nhật giáo dục đòi hỏi quy trình chuyên nghiệp.

 

Những lợi ích mà dịch thuật giáo dục mang lại cho xã hội cho thấy tầm quan trọng của lĩnh vực này. Để thực hiện được những bản dịch hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, phục vụ cho việc đào tạo tiếng Nhật với một thái độ làm việc nghiêm túc nhất.

HẢI VÂN đã xây dựng  một quy trình 6 bước hiện đại

Quy trình dịch thuật  HẢI VÂN, thông minh và ngày càng hoàn thiện hơn:

Bước 1: Phân tích dữ liệu:

Nhận tài liệu  từ khách hàng để dịch thuật, phân tích dữ liệu và xác định độ chính xác đặc biệt.

Bước 2:Phân công:

1 trưởng phòng chịu trách nhiệm toàn bộ dự án, 1 trưởng nhóm quản lý tiến độ thực hiện, các chuyên gia, biên dịch viên trực tiếp dịch.

Bước 3: Thực hiện dịch:

Đào tạo phiên dịch tiếng Nhật bên ngoài theo hệ thống thuật ngữ hiện hành. Trưởng nhóm ghép tài liệu thành một bản hoàn chỉnh, kiểm tra toàn bộ và hiệu chỉnh bản dịch cho khớp với bản gốc.

Bước 4: Hiệu đính bản dịch:

Bản dịch được gửi đến người hiệu đính để kiểm tra, chỉnh sửa và chuẩn hóa ban đầu.

Bước 5: Chuẩn hóa bản dịch:

Trước khi gửi bản dịch chính xác nhất cho quản lý dự án, trưởng nhóm sẽ được chuyên gia hiệu đính, hiệu đính và chỉnh sửa lần cuối.

Bước 6: Kiểm tra bản cuối cùng của tài liệu và gửi cho khách hàng:

Người quản lý dự án kiểm tra tất cả các bản dịch và gửi bản cuối cùng cho khách hàng.

HẢI VÂN với thế mạnh dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành Giáo dục

Tiếng Nhật là ngôn ngữ được  phát triển mạnh  tại HẢI VÂN  từ những ngày đầu thành lập công ty.Vì vậy, bên cạnh dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành giáo dục, HẢI VÂN có đầy đủ quy trình  nghiệp vụ dịch thuật chuyên  nghiệp sang các thứ tiếng với  hầu hết các chuyên ngành hiện nay như cơ khí, công nghệ sinh học. khoa học, nghệ thuật, âm nhạc, vật lý – kỹ thuật, nông – lâm – ngư nghiệp, cứu hỏa,…

Dịch vụ dịch thuật HẢI VÂN cung cấp nhiều cặp ngôn ngữ khác nhau như Anh – Pháp, Hàn – Nhật, Trung – Anh, Đức – Anh, . . . đối với các cặp ngôn ngữ hiếm như: Slovakia – Đức, Ba Lan – Hà Lan, Indonesia – Campuchia, Thái Lan – Tây Ban Nha,…

Dịch thuật tài chính dù là một nghề đa ngôn ngữ thì cũng chưa bao giờ là dễ dàng vì HẢI VÂN  luôn đảm bảo chất lượng bản dịch ngôn ngữ bởi vì đòi hỏi sự chính xác của các thuật ngữ và tính logic trong quá trình dịch thuật.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

dich-thuat-hai-van-lien-he


LIÊN HỆ CTY DỊCH THUẬT HẢI VÂN

Hotline  công ty: 0918 737 868

Facebook: facebook.com/dichthuathaivan

Địa chỉ văn phòng tại: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường An Hòa, Quận Ninh kiều, Tp. Cần Thơ